search
Đăng nhập
4 bình chọn
Mình kẹt ở chỗ này khá lâu rồi. Cả 2 màn Light và Dark đều không đánh được. Màn Light thì trụ bắn phát chết liền, còn đám người cây thì đánh hoài không chết vì hồi máu liên tục. Màn Dark thì không cản được Angel. Xin chỉ cách clear hiệu quả.

1 Câu trả lời

1 thích

Đây là màn khá mệt mà mình từng gặp. Tier 11-2 này khá khó nếu bạn chỉ đem hero thông thường vào càn quét. Bạn nên tắt auto và chơi ở tốc độ bình thường (tắt tăng tốc trận đấu).

Màn Dark

Màn này dễ hơn màn Light. Bạn cần phải giữ chân 2 con Angel trước khi trụ bắn hoạt động. Bạn cần dùng hero Adelaide để đóng băng con Angel phía dưới, trước khi nó tiến đến cửa biến. Chủ yếu dùng phép Ice Wall và Frost Ring để đóng băng. Phép Frost Arrow cũng như phép của bộ đồ Titan cũng dùng được.

Khi trụ bắn hoạt động thì 2 con Angel sẽ chết.

Nếu không có Adelaide thì buộc phải phụ thuộc vào những con lính làm choáng như Behemoth hay Psychic Elemental.

Màn Light

Màn này khá chua và tổng hợp lại có khá nhiều mẹo để diệt.

Yog: Nếu bạn có hero này, bạn có thể chơi theo cách sau. Khi đám quân của bạn tiến đến vùng nguy hiểm của trụ bắn thì dung chiêu Ultimate của Yog để vô hiệu hóa phép. (Thật ngạc nhiên vì sát thương trụ bắn là sát thương phép).

Mephala + Naga: Cách này khá chuối nhưng là cách mà mình đã qua. Xếp Naga thẳng hàng với con Unicorn. Đằng sau Naga là 1 đám lính Ranged/Caster. Bạn cần 1 con lính Defense, và 1 lính Attack hoặc Charge khác ở đường bên cạnh để sau khi Naga giết con Unicorn sẽ chắc chắn chui qua cửa biến. Bạn cũng cần cắm 1 con lính Caster/Ranged khác ở góc xa nhất.

Khi Naga vừa giết xong con Unicorn và chui vào cửa biến đầu này thì bạn cast sẵn cast chiêu Ultimate của Mephala ở cửa biến đầu kia (chỗ gần cái lều). Chiêu quả chuông vàng này sẽ bảo vệ Naga của bạn trong khi nó giết cái lều. Nếu may mắn bạn dùng các phép hỗ trợ khác của Mephala để con Naga lên cơn Blade Dance phá được cái trụ càng nhiều càng tốt. Mình có 1 lần súyt phá luôn được cái trụ.

Sau đó, Naga chết, đám lính bạn có thể diệt đám cây vì giờ đây không còn cái lều nữa. Khi đám lính tiến đến mép vùng nguy hiểm thì lại cast phép Quả chuông vàng của Mephala. Sau khi cái trụ bị phá hủy thì có thể đánh Angel.

Những cách đánh khác bạn có thể tham khảo:

Sir Mullich: Dùng chiêu Time Stop để ngưng hoạt động của địch.

Gelu: Khi bạn nâng cấp lính rất cứng, đồ đạc rất mạnh, ví dụ nâng bộ artifact Bow of the Sharpshooter để tăng tầm đánh của lính Ranged. Khi đó bạn có thể so lo với đám người cây.

Luna: Phép lửa của bạn phải siêu mạnh để diệt đám cây, bạn cũng cần cắm 2 con lính Ranged/Caster ở 2 góc, hoặc có con Giant để những con này không bị giết khi chúng tiến đến vùng nguy hiểm. (Con Giant đứng nguyên 1 chỗ). Con Angel sẽ bị diệt bằng phép tường lửa của Luna.

u/