search
Đăng nhập
5 bình chọn
Cách đánh hiệu quả con rồng băng (Asante) trong Thí luyện nữ thần của game Langrisser như thế nào? Mình dùng hero gì và lính gì thì tốt nhất?

1 Câu trả lời

2 bình chọn

Một team đánh rồng băng nên gồm:

  • 1 hero càn lướt để dẹp quái.
  • 2 hero chính đánh rồng
  • 2 hero trị liệu, và giải debuff.

Để dẹp quái thì Leon hay Cherie có thể làm tốt việc này.

Để trị liệu, bạn có thể dùng Almeda, Tiaris, Liana, hay Sophia.

Về tướng chính đánh rồng, nếu bạn bấm vào mô tả của con rồng này thì sẽ thấy rồng băng bị khắc bởi tướng và lính Cung binh, Pháp sư, Tăng lữ và Quái vật. Nhưng không phải Binh chủng nào cũng thích hợp để đánh con rồng này. Lý do là rồng băng đánh sát thương Ma pháp nên bạn cần phải có Ma thủ mạnh thì mới có thể đánh được.

Cung binh nhìn chung có thủ và ma thủ rất yếu, Tăng lữ và Quái vật thì tốt hơn, và Pháp sư thì thường đi kèm với ma thủ tốt.

Hero tốt nhất đánh rồng băng có thể là:

Lana: Lana là tướng có sát thương ma pháp tốt. Tầm đánh tốt cũng là một lợi thế khác.

Luna (cung binh): Tuy Luna là cung binh nhưng Thiên phú của Luna cho thấy Luna rất mạnh về ma thủ. Dù faction buff Liên minh công chúa không được tận dụng vì rồng kháng sát thương cố định, nhưng Luna có thể tận dụng tốt lợi thế ma thủ và nghề Cung binh để đánh con rồng này.

Nếu bạn không có những hero này thì cần chọn các giải pháp thay thế càng gần tương đương càng tốt. Jessica là chỉ là lính R, nhưng thiên phú mạnh về Trí lực và Ma thủ có thể dùng được. Chỉ tiếc là Jessica chỉ là lính R, và bạn phải luôn cố giữ máu Jessica luôn ở 100%.

Nhìn chung, các giải pháp tướng Ma pháp như Hein, Sheryl Fanier (Shelfaniel), Bozel, Lambda, Liffany... đều có thể xài được nhưng ở cấp độ rồng level cao thì sẽ khó.

u/