menu search
sports_esports
Có cảm giác như chơi lính Charging này không hiệu quả lắm. Vậy có nên dùng không?
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Lính Charger hiện nay chỉ có Black Knight và Vampire là chơi được. Cavalier mới được khơi thông tính năng Awakening có thể mạnh hơn nhưng đây chỉ là cách nhà sản xuất muốn "thí nghiệm" người chơi. Rồi tất cả các unit cũng sẽ có Awakening thôi.

Lính Charger có nhược điểm là cứ bị chặn bỏi lính Defense là bị vô hiệu hóa. Nếu đánh bình thường được xếp lính trước khi đánh trận còn đỡ, chứ đánh trận auto thì không hiệu quả.

Black Knight phá được nhược điểm này vì damage quá mạnh và tất cả ai chơi Black Knight thì chắc hẳn đều chơi Lord Haart. Vampire được cái hút máu nên có bị chặn vẫn còn có thể "dùng" được.

Những unit Charger khác hầu như không có tính năng đặc biệt gì khác. Hero được coi là tương thích nhất với các loại lính Charger là Sir Mullich cũng không có kỹ năng nào đáng chú ý, và cũng chẳng ai lại tạo một đồi hình full 8 quân Charger cả.
thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...