menu search
sports_esports
Hero này chới có hay không và nếu chơi thì build đội hình như thế nào?
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

2 Trả lời

Zydar không nằm trong danh sách các hero được ưa chuộng. Top 100 Arena thường chẳng  thấy ai chơi.

Nhìn chung, Zydar chơi khá thụ động, không có phép mạnh nên phụ thuộc chủ yếu là kỹ năng triệu hồi quái vật là Imp, và Fire Elemental. Tăng các phép Gate of Fire hay Fire Elemental chỉ tăng máu và công cho các lính triệu hồi, chứ không tăng cho lính bình thường. Các kỹ năng đặc biệt (specialty) của Zydar cũng chỉ quanh quẩn mấy con unit triệu hồi. Nếu bản dịch kỹ năng specialty này đúng như thiết kế, thì Zydar cũng tăng công và thủ cho các loại lính được triệu hồi nói chung.

Con Imp thì thuộc dạng yếu nên cũng chẳng ai muốn test thử nó như thế nào. Chỉ có con Fire Elemental thì có vẻ khá hơn. Vấn đề là việc kết hợp các unit cho Zydar khá cọc cạch. Fire Elemental thuộc thành Conflux, chứ không phải Inferno, có lợi thế là giảm thủ phép lửa của đối phương nhưng bản thân Zydar cũng chỉ có phép tường lửa, chứ không có phép mạnh hơn kiểu như bão lửa Inferno.

Nếu muốn test thử Zydar, ví dụ như chơi server mới, thì cần tăng knowledge cho Zydar để tăng lượng Mana và khả năng phục hồi mana.

Các unit thích hợp:

  • Pit Fiend (vì Pit Fiend tăng máu và công của Imp, Demon, và Fire Elemental có trong trận đấu).
  • Imp, Demon, và Fire Elemental: đề hưởng lợi từ Pit Fiend.
  • Efreeti: để tạo khiên lửa cho Imp, Demon, và Pit Fiend.
  • Gog: Tận dụng một chút về phép lửa.
  • Firebird: Khi quân địch bị đốt cháy thì chim lửa có thêm damage khi đánh chúng.
thumb_up_alt 0 thích
Tôi chơi Zydar ở server mới cũng khá vui. Cách chơi của Zydar cũng khá  giống Vidomina hay Ryland nhưng có vẻ Zydar chơi hay hơn.

Đội hình hiện tại của tôi là: Pit Fiend, Demon, Behemoth, Orc, Gog, Efreeti, Crusader, Monk.

Chơi Zydar tôi thấy đây là hero nửa mùa, nửa là dame phép, nửa là dame lính. Lính được triệu hồi ra có lực đánh như....muỗi và mục đích chính là để câu giờ, trong khi chờ đợi đội hình chính dẹp đối thủ.

Zydar không có bất kỳ hỗ trợ nào để tăng sức mạnh lính của bạn (trừ mấy con summon).

Khi chơi Zydar sẽ kỵ nhất đội hình nào có nhiều quân Attack như Angel, hoặc lính ngựa Dread Knight. Chứ các các đội hình khác, đặc biệt là đội hình Catherine, thì rất sẽ thắng.

Tôi Vip 0 mà thắng Vip 5-6 bình thường, nhưng phải né mấy đội hình kỵ rơ ra. Nếu Vip 0 mà bên kia dồn hết lên lính Black Knight thì cũng khó thắng. Lý do là con lính này chém vài cái thì nát hết hàng thủ, mà anh Zydar chỉ có niệm phép summon ra mấy con lính quèn.

Sắp đếp đội hình thủ trong Arena thì chon Orc vị trí cao nhất để nó hứng chịu phép. Hàng thủ thì thật mạnh hai biên vì thường hay có lính Charger.
thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...