menu search
face

Top 10 unit thuộc loại Attack trong game Might & Magic Heroes: Era of Chaos.

Hạng S: Angel

Angel: là lính hàng đầu trong game này về tổng thể kỹ năng và sát thương. Angel có thể được phân bổ hợp lý vào đội hình bất kỳ nào. Kỹ năng hồi sinh của nó là một kỹ năng mạnh nhất trong trò chơi, có thể hoàn toàn xoay chuyển một trận chiến một mình. Khả năng chữa thương giúp kéo dài sự sống các quân lính. Ngoài ra, Angel cũng có khả stun trên 3 uni. Angel chỉ có một nhược điểm là sức thủ yếu, dễ chết, nên cần sắp xếp để các quân lính khác có thể bảo vệ Angel.

Hạng A: Bone Dragon, Pit Fiend, Fire Elemental, Psychic Elemental

Bone Dragon: Phá tank tốt, đặc biệt hữu hiệu khi kết hợp với Lich đã lên màu Cam. Hero tương thích là Vidomina, Lord Hard, ngoài ra có thể chơi với Crag Hack.

Pit Fiend: Có thể damage cũng như sức thủ của Pit Fiend không cao nhưng Pit Fiend là unit hỗ trợ có lẽ tốt nhất hiện nay, đặc biệt là tạo ra thêm một unidet Defense là Demon khi bắt đầu trận đấu. Hero thích hợp: Luana, Rashka, Zydar.

Fire Elemental: Damage tốt đặc biệt với các đội hình liên quan đến lửa. Hero thích hợp: Monere, Luna, Rashka, Zydar.

Psychic Elemental: Hội tự nhiều kỹ năng hay: khả năng đánh trùm có choáng, kháng phép, khép silence, khi chết rút mana của đối phương. Hero thích hợp: Monere.

Hạng B: Devil, Naga

Devil: Khi đánh các unit yếu thì là trùm, nhưng với các unit mạnh thì lép vế. Lơi thế lớn nhất là khả năng độn thổ hay dich chuyển tức thời tới các quân đánh tầm xa. Nhưng Devil là unit SSR nên khó nâng cấp, có lẽ là lý do mà Devil không được trọng dụng. Thích hợp với hero Xeron, Rashka.

Naga: Naga xuất chiêu mỗi lần được niệm phép thuật hỗ trợ (ví dụ như Mirth), điều này làm người chơi muốn chơi Naga thì phải rất chú ý, và phải đánh trận bằng tay. Với những nhận đấu auto thì Naga gần như mất hút. Hero thích hợp: Crag Hack, hoặc Dracon.

Hạng C: Pikeman, Goblin, Stone Garoyle

Pikeman: đặc biệt hữu hiệu khi muốn tấn công các unit lớn (4 người hoặc 1 người). Hero thích hợp: Roland, Crag Hack, Catherine.

Goblin và Stone Gargoyle: nhược điểm là khả năng kết nối với các unit khác là rất ít, hoặc không có.

thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Bài viết quá cũ rồi ad ơi.
thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...