menu search
sports_esports
Những thứ gì trong Guild Map thì quan trọng? Và mình lên làm gì?
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Mảnh ghép hero

Mảnh hero shard (loại Universal) trong game này khá hiếm. Để ý trong các event mà yêu cầu mình hoàn thành một thành tích để đổi đồ thì những mảnh hero đổi rất đắt. Không nhưng bạn cần nâng cấp cho hero chính mà các hero khác có kỹ năng specialty có lợi thì cũng cần promote lên cao. Khi hero lên sao thì rất có lợi vì nâng hero thì sẽ tăng sức mạnh cả đội quân cũng như phép thuật của hero. (Còn tăng cho 1 lính nào đó thì chỉ tăng cho bản thân lính đó mà thôi).

Mảnh hero hard có thể tìm thấy khi "giải cứu" các nhà tù (Prison) giống như Heroes 3 ngày xưa. Mỗi lần "giải cứu" nhà tù mình được có 1 mành thôi. Khi bắt đầu chơi Guild Map, hoặc mỗi lần Guild Map reset thì đi theo hướng có nhà tù. Khi tới giải cứu được 1 cái thì, nếu cần, bay về nhà chính để đến cái nhà tù thứ 2.

Kiếm kim cương

Kim cương có để dùng vào nhiều việc. Khi bạn càng lên level thì nguồn kiếm kim cương free càng hiếm dần. Trong Guild Map có thể kiếm kim cương băng cách đánh con trùm Guild Boss (cùng các thành viên khác), hoặc cách hay hơn là thủ thành hoặc nhà rồng ờ dưới lòng đất.

Mỗi lần chiếm thành, và ở trong đó thì cứ mỗi giờ trôi qua nó lại cho mình ít kim cương. Nhà rồng Dragon Utopia thì cho lượng kim cương gấp đôi.

Mảnh ghép unit

Mỗi lần mình ghép qua các nhà lính trong Guild Map thì nó cho mình 2 mảnh. Tùy loại unit bạn cần mà đi theo hướng đó.

Artifact và tài nguyên

Artifact thu lượm trong bản đồ sẽ tăng sức mạnh hero bằng cách thêm các chỉ số như Attack/ Defense/ Intelligence (hay Power)/ và Knowledge. Mỗi tuần lại reset một lần.

Tài nguyên là thứ cuối cùng trong danh sách thu lượm vì mức độ ưu tiên không cao. Bạn lượm được vài mảnh resource cũng chỉ thêm được một ít nguyên liệu nâng cấp 1 con lính nào đó mà thôi.

Chú ý: trong cửa biến Realm Monolith có khi mình đánh quân đội trong đó, có khi mình nói chuyện với một bà già phủ thủy. Bà này thường hỏi mình có muốn đổi đồ không thì tốt nhất là đổi vì sách nâng cấp lính thì sẽ dư thừa trong khi mình cần spell để nâng cấp phép hero kịp thời hơn.

 

 

thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...