menu search
sports_esports
Tướng Monere thích hợp chơi với lính nào và nâng cấp theo hướng nào thì phù hợp?
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Monere có 4 chiêu phép để là chiêu sát thương nên có thể xếp Monere vào loại hero phép, tuy vậy Monere lại nâng cấp Psychic Elemental lên thành phiên bản cao hơn là Magic Elemental. Điều này có nghĩa là damage khi chơi Monere sẽ dựa vào cả 2 đường phép và sức đánh của lính. Nếu có unit nào giúp tăng damage phép thì tốt.

Tất cả các kỹ năng Specialty đều liên quan đến Psychic Elemental. Kỹ năng thứ Specialty thứ 3 nói rằng khi có một lính Caster (trong phiên bản Trung Quốc gọi là Ma pháp nên thành ra khi dịch sang tiếng Anh là lộn xộn biến thành Magic Unit), hoặc lính Attack thì sẽ tăng sức tấn công của Magic Elemental nên đội hình tốt nhất sẽ bao gồm nhiều lính Caster và Attack.

Trong phần kỹ năng của lính Psychic Elemental có 1 kỹ năng có thể gây cháy (burning). Do vậy, nếu có unit nào đó tận dụng khả năng gây cháy thì tốt.

Tổng hợp lại, ngoài Psychic Elemental thì Fire Elemental là một sự kết hợp rất tốt vì vừa là lính Attack, vừa là giảm khả năng thủ phép lửa của địch.

Tượng tự,

Earth Elemental: lính thủ duy nhất thành Conflux, giảm thủ phép đất của địch

Ice Elemental: vừa là lính Caster, vừa giúp giảm thủ nước của địch, vừa tăng phép nước bên mình.

Chú ý rằng các unit Elmental còn tăng thủ loại phép thuộc về yếu tố của mình, vì thế có thểm cho thêm Storm Elemental cho đủ bộ. Khi đó đội hình của bạn sẽ thủ phép vô địch.

Do thành Conflux cực kỳ thiếu lính Defense nên gợi ý có thể cho thêm con Pit Fiend của thành Inferno. Pit Fiend thuộc lính Attack nên cũng sẽ hỗ trợ tốt. Pit Fiend sẽ tạo thêm con Demon để thủ. Có lẽ bạn cũng cần thêm một con Demon nữa.

Các lính còn lại sẽ tùy vào cách chơi của bạn.

Roc: thêm vào cùng với việc nâng cấp hero Shiva, sẽ làm giảm khả năng thủ phép của địch.

Devil: Devil có chiêu mà damage sẽ tăng khi đánh lính của địch đang bị đốt cháy. Devil là lính Attack nên cũng hỗ trợ cho Psychic Elemental.

Firebird: giống như Devil, Firebird thuộc dạng Caster.

thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...