menu search
sports_esports
Tướng mới Jeddite chơi kết hợp lính như thế nào thì hợp lý?
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

3 Trả lời

Jeddite theo mô tả thì là tướng thuần về phép đất. Ngoài ra, không có liên hệ đặc biệt đến lính ngoại trừ phần kỹ năng Specialty cuối có nói lính Caster sẽ tăng khả năng hồi mana.

Như vậy, về lý thuyết Jeddite tuy là hero thành Dungeon nhưng có thể chơi với bất kỳ lính thành khác, chứ không bó buộc phải có lính nào đó thuộc thành Dungeon. Cách chơi có thể tương tự như các hero phép như Solmyr, Luna hay Adelaide.

Đội hình của Jeddit có thể là:

  • Earth Elemental: vì sẽ tăng thủ phép đất bên mình, và giảm thủ phép đất bên địch
  • Roc: Giảm 20% thủ phép bên địch, với điều kiện có hero Shiva lên cấp 3 sao.

Có thể cho thêm Monk để tăng hồi mana. Evil Eye là lính Caster duy nhất của thành Dungeon có khả năng tăng máu nên cũng có thể cho vào (vừa thêm sức thủ, vừa giúp hồi mana nếu Jeddite đạt cấp 4 sao). Ngoài ra, các vị trí còn lại sẽ tùy biến, vì không thấy có unit nào đặc biệt. Do damage chính của Jeddite là từ phép nên các unit có lẽ nên theo hướng thủ, ví dụ ngoài Earth Elemental sẽ cho thêm 3 vị trí là lính Defense, ví dụ như Behemoth, Swordsman (kết hợp vói Monk) hoặc một số lính Defense mới như Minotaur, Black Dragon.

Các artifact sẽ theo hướng tăng spell damage, hero power hoặc hero intelligence, rồi sau đó tới mana recovery, hero knowledge.

thumb_up_alt 0 thích

Hai phép đất của Jeddite có liên quan đến hiệu ứng làm choáng: Earth Arrow gây choáng, còn Meteror Shower gây sát thương mạnh gấp đôi nếu địch đang bị choáng. Vì thế có hướng đội hình của sang những unit có liên quan đến choáng. Jeddite có một phép làm hóa đá kẻ địch, nên có thể mang Medusa vào trận. Rất tiếc là Medusa là lính Ranged, chứ không phải Caster.

Gợi ý đội hình.

  Cavalier Harpy  
Monk     Dwarf/Swordsman
(Beholder)   (Triglodye) Earth Elemental
Roc (Archmage) Angel/Psychic Elemental Behemoth
thumb_up_alt 0 thích
Tôi chơi thử Jeddite ở server mới, chưa kích hoạt phép đất, và dùng một số lính của thành Castle như Angel, Pikeman, Cavalier, cộng với một ít linh tinh Demon, Pitfiend, Orc. Khi chơi thử thì nhận thấy rằng mấy con Angel, Cavalier... gây choáng trong thời gian rất ngắn. Pikeman chỉ có 3s, Dwarf cũng thế, Cavalier thì lâu hơn 5 giây. Angel ở đâu đó 3 hay 4 giây.

Điều này có nghĩa là khả năng kết hợp giữa phép Meteor Strike của Jeddite và lính gây choáng là rất thấp. Lính hiệu quả nhất chỉ có Angel vì nó làm choáng được 3 con cùng một lúc. Nhưng khả năng xuất hiện đồng thời choáng và phép Meteor là rất rất thấp. Vậy nếu có chăng muốn hiệu quả phải full đội hình càng nhiều choáng để cầu may.

Mặc dù chưa kích hoạt nhà phép Earth, cũng như không có lính Earth Elemental nhưng cảm phép mạnh hơn nhiều. Ngay cả lúc Jeddit 1 * mà so với Catherine 3* cũng thấy damge mạnh hơn. Vì vậy, nếu chơi Jeddit có lẽ chỉ cần tập trung vào phép thôi.
thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...