menu search
sports_esports
Sau đợt update ngày 7/4 sẽ có thêm thành mới là Dungeon. Vậy những hero mới như Mutare sẽ chơi với đội hình như thế nào?
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

2 Trả lời

Với Mutare, thì đây là hero thuần Dungeon và đội hình sẽ là full lính của thành Dungeon. Hero này có sát thương chủ yếu là phép đất (ngoài ra có 1 phép là phép lửa) nên trong đội hình có thể bỏ bớt một unit thành Dungeon và thay vào đó là Earth Elemental.

Các món artifact thì tập trung các món tăng spell damage, hero intelligence/power.

Với Sephinroth, đây là hero phải kết hợp với lính Medusa. Cả Medusa lẫn Sephinroth đều có các chiêu gây ra trạng thái "Hóa đá", trạng thái này khi có mặt Sephinroth trong trận đấu thì chuyển sang dạng kết tinh hay tinh thể hóa và lính bên địch bị trạng thái này sẽ đứng yên, không thể làm gì, ngoài ra còn bị nhận sát thương chí mạng.

Sephinroth cũng có buff phụ khi đánh với quân địch bị choáng.

Các phép của Sephinroth là thuần phép đất. Nên đội hình cho Sephinroth có thể là:

  • Medusa (Ranged): cơ bản
  • Basilisk (Defense): Đây là unit thành Fortress, hiện tại chưa có. Unit có khả năng làm hóa đá.
  • Earth Elemental (Defense): Tăng sát thương phép đất

Do không có nhiều unit gây trạng thái "hóa đá" nên các unit còn lại sẽ có thể phát triển theo hướng unit gây choáng: ví dụ như Triglodyte (có thể gây choáng), Harpy (tăng sát thương vào mục tiêu bị choáng), Psychic Elemental, Behemoth...

thumb_up_alt 0 thích
Do Medusa cũng có buff khi đánh lính địch trong tình trạng chảy máu (bleeding) nên ngoài Earth Elemental, Basilisk có thể phát triển theo hướng thêm vào các unit có loại sát thương này, ví dụ như Minotaur, Centaur, Dendroid Guard, Pegasus, Orc, Triglodyte, Green Dragon hay Behemoth.
thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...