menu search
sports_esports
Đội hình lý tưởng cho Kendal có lẽ sẽ bao gồm Angel, những unit nào nên thêm vào? Có nên chuyên thành Castle hay chơi thêm các unit thành khác?
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Chiêu phép Ultimate của Kendal là dạng phép hỗ trợ tăng sức tấn công và thủ phép cho lính và hiệu quả hơn với lính 9 người. Các phép còn lại không có buff gì đặc biệt cho một loại lính cụ thể nào khác.

Các kỹ năng Specialty của Kendal có kỹ năng thứ 2 là tăng khả năng gây choáng cho lính Attack, kỹ năng thứ 3 tăng sát thương lính Attack, và kỹ năng cuối là tăng sát thương của lính Attack khi đánh lính bị choáng.

Như vậy đội hình cho Kendal sẽ hợp nhất có cả 3 yếu tố: lính Attack, lính 9-người, và lính có khả năng gây choáng. Những loại lính "kỳ quái" như vậy không nhiều nên khả năng Kendal sẽ không có nhiều người chơi.

Đội hình cho Kendal có thể là:

  • Pikeman (9 người, Attack, gây choáng)
  • Angel (Attack, gây choáng)
  • Triglodyte ( Attack, gây choáng)
  • Cavalier (9 người, gây choáng)

Ngoài ra, có thể thêm vào Psychic Elemental (Attack, gây choáng), .

Các unit còn lại sẽ tùy người chơi, có thể là Behemoth (gây choáng), Harpy (9 người, sát thương mạnh vào lính bị choáng), Earth Elemental (gây choáng), Dwarf (gây choáng).

Do phần lớn các lính phù hợp là lính thành Castle nên cũng có thể chơi full, nhưng có thể không hiệu quả bằng Roland.

thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...