search
Đăng nhập

Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

0 bình chọn
Theo hướng tăng damage hay thêm thủ phép?

1 Câu trả lời

0 bình chọn
Các kỹ năng trong phần Awakening của Vampire khá rạch ròi 2 bên: một bên tăng damage và một bên tăng thủ phép. Dù phần mô tả của Blood Revenge đang bị bỏ trống (có thể do chưa cập nhật) nhưng có thể suy đoán nó cũng cùng một dạng với các kỹ năng bên tay phải.

Vampire là lính Charger nên cách đánh của loại lính này là nhào lên phía trước, tìm đường đánh bọc hậu. Trong các trận đánh Arena, hoặc các trận đánh dạng auto thì Vampire không phải là loại lính thường bị đánh bởi phép. Thông thường, dàn Caster hoặc Ranged đứng đằng sau mới là loại lính thường bị cast phép.

Vì thế, chọn loại Awakening cho Vampire có lẽ nên chọn các kỹ năng thiên về tăng sát thương: Blood Echo, Embrace of Dead, Scarlet Desire. Khi damage mạnh thì lượng máu hút cũng sẽ tăng. Nếu tăng thủ phép thì sẽ không phát huy tác dụng.