menu search
sports_esports
Các cao nhân cho mình xin đội hình chơi theo team của black dragon với ạ. Mình cảm ơn nhiều ạ
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

2 Trả lời

Black Dragon là unit mạnh nhất thành Dungeon nên đội hình mà người người ủng hộ nhất chắc chắn sẽ là dùng tướng Mutare với full lính thành Dungeon (Triglodyte, Harpy, Beholder, Medusa, Manticore, Black Dragon). Hiện tại game chưa ra unit thứ 8 nên vị trí còn lại là Earth Elemental để tăng sát thương phép đất cho Mutare.

Nếu đi theo hướng này thì đội hình sẽ thủ phép mạnh, có lợi thế so với các tướng địch chuyên chơi phép, chẳng hạn như Solmyr, Luna. Tuy nhiên, ngoài thủ phép, không có gì đặc biệt trong nguồn gây damage. Phép của Mutare cũng không mạnh lắm, nên nguồn damage sẽ phụ thuộc vào lính.


Đội hình thứ 2 là đội hình team rồng với hero Dragon Mutare, với mục tiêu là dồn damge vào 2 con rồng Black Dragon và Green Dragon. Tập trung vào 2 loại sát thương là "đốt cháy" và  "chảy máu". Điều chú ý là 2 con rồng này là thuộc dạng biết bay nên bất cứ loại unit nào mà có dính líu đến "đốt cháy", "chảy máu" hoặc có khả năng boost cho những unit biết bay thì có thể cho vào. Hướng chơi này rất tốn kém vì nhiều lính kiểu như vậy đều thuộc vào hàng SSR.

Đội hình tham khảo:

Firebird  

Devil/Psychic Elemental

/Fire Elemental

Black Dragon
Green Dragon     Minotaur
Pegasus/Medusa   (Triglodyte) Centaur/Behemoth
  Griffin   Dendroid Guard


Đội hình thứ 3 hướng tiết kiệm hơn là chỉ tập trung vào khả năng đốt cháy thôi. Có thể sử dụng hero Luna. Ngoài các loại lính có liên quan đến lửa (Gog, Efreeti, Firebird, Fire Elemental, Psychic Elemental, Devil), thì có thể cho thêm Roc (với điều kiện là có Shiva lên cấp 3).

Roc Firebird Fire Elemental Black Dragon
Gog Efreeti Pitfiend/Psychic Elemental/Devil Demon
       
      (Imp)

 

 

thumb_up_alt 0 thích
Vâng ạ em cảm ơn bác rất nhiều ạ
Đội hình siêu rẻ với Black Dragon là Jeddite. Chỉ cần cầm Jeddite với Black Dragon cùng cả đám lính ô hợp cũng sẽ diệt được những hero phép như Solmyr, Rashka....

Lý do là Black Dragon kháng phép mà Jeddite lại hồi máu.

Cầm hero phép Solmyr còn 3 con lính mà bên kia còn mỗi con Black Dragon mà cũng thua, và có đánh lại rất nhiều lần mà vẫn thua.
thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...