menu search
sports_esports
Như tiêu đề.
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Bạn chơi những con gì thì phải phụ thuộc vào bạn chơi hero gì để giữa hero và các con lính có sự hỗ trợ lẫn nhau. Bhemoth là trùm về Defense nên có thể xếp vào bất cứ đội hình gì nhưng Behemoth đỉnh nhất là chơi đội hình với tướng Kilgor.

Đội hình cho tướng Kilgor sẽ là full thành Stronghold, bao gồm Wolf Rider, Goblin, Orc, Ogre, Behemoth, Roc, Cyclops. Do hiện thời thành Stronghold chưa có con lính thứ 8 nên bạn có thể cho thêm bất cứ con lính đánh cận chiến nào:  Manticore, Minotaur, Dwarf, Vampire...

Đội hình này điểm mạnh nhất là hồi máu siêu trâu kinh điển trong đó nòng cốt là Behemoth và Orge. Behemoth sẽ tồn tại từ đầu đến cuối.

Các món đồ artifact sẽ tập trung vào sát thương của lính (unit damage) và máu của lính (unit HP).

Nếu hiện thời chưa có Kilgor thì hãy chơi Crag Hack, sau này có tướng này thì chuyển qua bởi vì Kilgor là tướng trùm thành Stronghold. Càng về late game thì sẽ càng có lợi.

Behemoth có thể bỏ vào đội hình khác nhưng vài trò chỉ là phụ.
thumb_up_alt 0 thích
Thanks bro...


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...