menu search
sports_esports
Các bác cho em xin đội hình phối hợp giữa strong hold và castle với ạ hiện em đã có SSR behe ạ
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Hiện tại không thấy có một hero này thực sự có thể gắn kết nhiều lính của Castle với Stronghold. Ngay cả hero mới là Kendall cũng không thực sự có hiệu quả (đang nhìn vào kỹ năng của hero này).

Nếu bạn mới chơi thì cứ chơi thêm thời gian nữa vì bạn cần ít nhất 2 team (vì tệ nhất bạn phải có 2 đội để đánh nhà Trials of Angels).

Con lính Behemoth có thể ghép vào nhiều đội hình. Với thành Stronghold, sau này có thể đi theo Yog (nếu muốn chơi cặp với Cyclops), hoặc Kilgor. Hoặc đi theo team của Crag Hack, để làm team chuyên về đánh lính hiệu ứng chảy máu. Chú ý là lính thành Stronghold rất dễ kiếm đủ team vì trong mấy chapter đầu tiền (kể cả bên dưới lòng đât cũng có thưởng lính thành này.

Với lính thành Castle, thường người chơi sẽ bỏ đi theo lính thành khác, trừ khi có hero Roland. Ngay cả hero Adelaide cũng không nhất thiết phải có lính thành Castle để chơi.

Trường hợp của bạn nên chơi tạm thời cho đến khi có lính mới.

Nếu chưa chọn được hướng đi hero thì chơi tạm thời như thế này

Orc     Ogre
Marksmen     Behemoth
Monk   Pikeman/Angel Swordsman
  Cavalier    
thumb_up_alt 0 thích
Vâng ạ em cảm ơn bác nhiều ạ. Vậy bác cho em hỏi nếu chơi theo crag hack thì nên chơi những unit nào ạ. Tks bác nhiều ạ


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...