menu search
sports_esports
Đặt unit trong roster hiệu quả nhất. Em đang chơi nhà stronghold
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

3 Trả lời

Đặt roster thì cứ roster nào level cao thì đặt vào thôi.

Ví dụ như con Ogre có thể thuộc vào Stronghold Roster và Defense Roster.

Nếu Stronghold Roster đang là level Green +3 (xanh lá), mà Defense Roster là Blue +1 (xanh dương) thì chuyển con Ogre này sang roster Defense.

Ví dụ con Orc thì sẽ xem Ranged và Stronghold cái này mạnh hơn,thì chọn cái đó.

Nếu cần chi tiết thì ưu tiên những con tạo damage mạnh trước, nhưng có lẽ không đến mức đó vì đa phần Roster cũng same same nhau.

Nếu cảm thấy hoài nghi, không chắc chắn thì cứ bấm vào một con lính, ví dụ Orc, vào phần Level Up, rồi bấm vào cái hình nắm đấm. Khi đó sẽ mỡ ra thông tin cường hóa của unit này.

Muốn biết con nào gây nhiều damage nhất thì sau mỗi trận đấu, đừng vội tắt mà bấm vào "Stats" (hình chiếc cúp) để xem phần thống kê.

Cứ lấy danh sách bạn bè ra tập trận vài lần là biết con nào cần thiết nhất. Thành Stronghold thường con Orc là sát thương nhiều.
thumb_up_alt 0 thích
Khi số lượng lính của bạn nhiều, đặc biệt là về late game thì bạn có thể dùng phân nhóm roster.

Ví dụ, bạn có thể đặt một nhóm gọi là crypt_group, nhóm này chuyên dùng để đánh nhà Crypt. Bạn chọn những con lính thích hợp nhất cho việc này và cho chúng vào những roster thích hợp. Ví dụ bạn chọn Marksman vào Castle, Wood Elf vào Rampart, Cyclops vào Ranged, Giant vào Ranged, Gog vào Inferno.... miễn sao tất cả đều được roster boost cao nhất có thể.

Khi vào trận đánh nhà Crypt, bạn chuyển loại roster thành crypt_group, vậy là xong.
thumb_up_alt 0 thích
Unit trong một roster sẽ được buff nhiều nhất khi roster đó full thành viên. Vì thế bạn nên mở khóa full roster những faction nào có lính mà bạn chơi.

Ví dụ bạn đang chơi nhà Stronghold thì mở khóa full thành Stronghold. Những unit khác trong team của bạn cũng cần nằm trong một roster full thành viên.

Mẹo dùng là bạn mở khóa full roster Stronghold rồi bỏ vào trong đó Cyclops, Roc, Wolf Rider, Goblin, Orc, Ogre vào trong đó. Con Behemoth bạn mở khóa full Defense roster, rồi bỏ vào trong đó cùng với những con Defense thuộc thành khác cho đủ slot.
thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...