menu search
sports_esports
Mình cần ưu tiên làm gì không?
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

2 Trả lời

Nhà Barrack thì đơn giản cứ có lính mới thì xây nhà, và chơ kiếm nguyên liệu từ nhà Shipyard.

Trong 3 loại đá nguyên liệu đó thì cái đá màu vàng (Dragonsteel) là khó kiếm. Vì thế khi làm nhiệm vụ ở từng đảo để ý bên dưới có phần thưởng phụ (Extra rewards), thì bạn cần có đủ yêu cầu để có thể kiếm thêm nhiều đá vàng.

Ví dụ, nó có thể yêu cầu bạn bỏ vào đó 4 con lính thành Stronghold, và yêu cầu bạn phải có level trung bình là 48. Khi đó nếu level của mấy con lính của bạn chỉ có 46 thì bạn hãy nâng cấp mấy con lính đó để cho đủ điểm.

Khi đánh chiếm đảo cũng vậy, hãy refresh (bằng vàng) để kiếm mục tiêu mới cho đến khi nào thấy hòn đảo mình đánh có nhiều phần thưởng là đá vàng.

Đừng quên sắp xếp đội hình thủ vì nếu bị đánh bại thì thời gian lấy nguyên liệu sẽ lâu hơn.

Khi có nguyên liệu thì về Barracks và lấy mảnh token. Nên tập trung vào những unit nhất định để mau chóng lên cấp 6 sao.
thumb_up_alt 0 thích
Khi số lượng đảo tăng lên thì cần chú ý phân bổ lính hợp lý để chắc chắn mình nhận được 2 phần thưởng phụ. Mỗi hòn đảo đều ứng với mỗi faction. Với những đảo mới, có thể mình chưa có đủ lính theo yêu cầu về faction, nhưng nếu yêu cầu chỉ đơn thuần là điểm power thì hoàn toàn mình có thể làm được.

Nói tóm lại, là canh điểm power tầm vừa đủ cho mỗi đảo để không bị hụt cho các đảo mới.
thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...