menu search
sports_esports
Cách sử dụng Cavalier, Vampire, Cerberus, Griffin, Wolf có khả dụng?
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Lính Charger mạnh khi đánh hàng lính tầm xa phía sau của bên địch, và mục đích chính của loại unit là bọc hậu. Tuy nhiên, thường bị chặn bởi lính Defense. Ngay cả khi bên địch xếp dạt hẳn sang một bên, lính Charger cũng gặp khó nên dính phải quân địch nhiều máu như Efreeti hay đặc biệt là Cyclops.

Nếu linh Charger xuống nhanh quá, thì nó có thể trở thành mục tiêu của quân bắn, nhiều khi chưa kịp làm gì đã chết.

Thực tế chỉ thấy có Black Knight (đi cặp với Lord Haart) và Vampire là còn được sử dụng. Vampire có thể xếp vào nhiều đội hình nhờ vào khả năng hút máu, nên khi gặp lính Defense vẫn có thời gian hồi phục, và có thể tiếp tục đánh hàng lính địch về sau.

Các lính còn lại thường không có kỹ năng gì đặc biệt, cũng không có hero nào buff vào loại lính đó.

Wolf Rider có thể nhét vào đội hình full Stronghold nhưng vai trò chỉ là phụ.

Gần đây có thêm hero mới là Dragon Mutare thì may ra Griffin sẽ phát huy tác dụng. Tất cả các trường hợp khác hầu như rất vô dụng.
thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...