menu search
sports_esports
Mỗi units khi awaken cần làm 4 nhiệm vụ, vậy nv của Vampire, Black knight, Skeleton và Roc gồm những gì ?. Xin cảm ơn.
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Cái này bạn vào phần Mission, rồi Awakening (dưới Main với Daily). Hoặc vào con lính đó bấm Awakening. Ở đây thì nó kêu gì mình làm đó thôi. Nếu bạn không thấy thì bạn nên vào Google Play/App Store để cập nhật phiên bản mới nhất. Hoặc có thể là lính bạn chưa lên cấp màu Cam.

Cơ bản là đánh trận mà có mang unit đó vào trận. Ngoài ra toàn mấy việc vặt.

  • Nhiệm vụ 1: Đánh trận chỉ định (Crypt/Treasury/Dragon Utopia) bằng cách đem con lính đó với một vài lính thuộc thành đó, cộng với yêu cầu thành quả
  • Nhiệm vụ 2: Vào Guild Adventure thu lượm trang bị, hay tài nguyên...
  • Nhiêm vụ 3: Đánh các màn dưới lòng đất Underground để thu lượm đủ 100  "souls".
  • Nhiệm vụ 4: Đánh Duel of Champions bằng lính đó hoặc kèm với hero thuộc thành đó.

Ví dụ, Nhiệm vụ Awakening 1 của Skeleton là đánh nhà Dwarven Treasury bằng cách mang lính Skeleton và 3 lính khác thuộc thành Necropolis, và giết đủ 1000 con người lùn. Nó giống như mình đánh tập trận Training nhưng với lính thật của bạn.

Nhiệm vụ 2 của Skeleton là kiếm 2 mảnh trang bị trong Guild Adventure.

Nhiệm vụ 3 kiếm đủ 100 Skeletion Warrior souls ở trong bản đồ Underground, nói cách khác bạn clear map Underground 14.2-14.4

Cái này mỗi ngày bạn đánh được vài mảnh, trừ khi VIP có thể mua thêm lượt đánh.

....

Tương tự những con khác cũng vậy, ví dụ như Vampire 2 nhiệm vụ đầu rất dễ nhưng thứ 3 là đánh dưới lòng đất để kiếm đủ 100 Vampire souls (16.2-16.4).

thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...