menu search
sports_esports
Dĩ nhiên là tất cả nâng max thì ai cũng muốn nhưng món đồ nào nên ưu tiên vì mỗi lần nâng sẽ tốn Energy Crystal. Mà thứ này buộc phải mua trong Store.
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Game này các món đồ artifact có các mốc level để lên là 2, 5, 8, 11, 14, 17 và 20. Khi lên các mốc này sẽ có thêm buff phụ.

Ba món đồ rất cần lên max vì các buff phụ rất quan trọng là :

 • Axe of Ferocity: tăng sức tấn công của lính cận chiến (Defense, Attack, Charger)
 • Bow of Sharpshooter: tăng sức tấn công của lính đánh xa (Caster, Ranged)
 • Wizard's Well: hồi mana. Nếu bạn coi kỹ trận đấu thì thường cooldown của phép đến khá nhanh trong khi bạn nhiều khi không có mana để cast phép. Sau này, có thêm phép "mark spell" nữa thì lại càng cần mana

Nếu bạn chuyên chơi phép thì một món cần max nữa là:

 • Ring of the Mage: tăng sức tấn công của phép

Các món đồ còn lại cũng quan trọng nhưng không đến nỗi quá cấp thiết phải max. Đối với các món đồ màu vàng cam, vấn đề không phải là có cần max chúng không mà vấn đề là làm sao có chúng, vì bạn cần rất nhiều thời gian để có thể có 1 món lẻ của bộ đồ. Khi bạn cũng có đủ bộ thì vấn đề Energy Crystal là quá nhỏ nhặt.

Gợi ý một số mốc level cho các món artifact còn lại:

 • Elixir of Life: Đến mốc level 14 mới thực sự có lần buff lớn. Bạn có thể tạm ngưng ở mốc này.
 • Lucky Horseshoe: Mốc 14 tăng bạo kích là buff tốt, nhưng mốc 17 tăng khả năng chính xác thì cũng không thực sự cần lắm vì đâu phải lúc nào bạn cũng chơi Ranged, hay địch có lính siêu né. Vì thế có thể tạm ngưng cũng tại mốc 14.
 • Antimagic Runestone: Bạn nên ưu tiên sát thương vào thời điểm đầu game, và Antimagic chỉ tăng thủ phép. Lượng tăng thủ khá chậm theo các mốc. Chỉ thực sự lớn ở các mốc 17, hay 20. Vì thế bạn có thể tạm gác món đồ này nâng cấp sau. Bạn có thể chọn mốc 11 để tạm ngưng.
 • Armour of the Damned: Các mốc ít quan trọng là 11 và 17 vì tăng thời gian curse có 3 giây thì chẳng ý nghĩa gì mấy. Bạn có thể dừng ngay ở mốc 8. Sau này có điều kiện thì nâng món này sau cùng.
 • Cloak of the Undead King: Vấn đề với món đồ này là làm sao có nó vì dường như chúng chỉ được bán.
 • Titan's Thunder: Mốc level 2 là quan trọng cần có để có thể cast phép không tốn mana. Mốc tiếp theo quan trọng là mốc level 8. Nhưng từ level 2 lên level 8 là cả một quá trình dài, vì thế cứ tạm thời dừng ở level 2.
 • Live Hawkeye: Một hình thức giảm sát thương phép nhận được khác giống như món Antimagic Runestone nhưng là đồ màu cam. Về late game hãy nghĩ nâng chúng hay mua các item cho set đồ artifact này. Tạm dừng ở mốc 1.
 • Power of the Dragon Father: Kiếm đủ các món item của set đồ cũng là một thời gian quá dài, vì thế cần lên level 1 là điều cần thiết nhất để có thêm sát thương từ con rồng Azure Dragon. Khi bạn kiếm đủ món để lên level 2 thì 300 kim cương chẳng có ý nghĩa gì cả.

 

thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...