menu search
sports_esports
Mình đang có 1 nick chơi theo hướng có 2 con roc và behe đã và đang awaken thì mình nên nâng skill thế nào
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Về con Behemoth, có thể thấy những skill nửa bên trái thiên về công, còn bên phải thiên về thủ. Behemoth dù chơi với Crag Hack hay Kilgor thì cũng thiên về công. Bản thân Behemoth là lính thủ nên theo tôi không cần thêm thủ nữa mà tăng công, đặc biệt là chơi với Kilgor thì hồi máu tốt.

Với con Roc, phần lớn được dùng để boost hero phép, nhưng nếu bạn không dùng theo hướng này thì cứ coi là lính Stronghold của team Crag Hack/Kilgor.

Behemoth

Ancient Roar vs Violent Roar

Ancient Roar tăng thủ phép 30% trong 10 giây khi con gấu Behemoth hú, còn Violent Roar thì làm tất cả lính cận chiến địch bị choáng. Tôi nghiêng về lựa chọn Violent Roar hơn một chút dù làm choáng chỉ có 6 giây và giới hạn bởi chỉ có lính cận chiến địch. Cái thủ phép kia cũng tốt nhưng nếu trong 10 giây đó địch cast phép thì mình mới thấy lợi.

Rage of the Wilderness vs Bloodlust Rampage

Rage tăng công cho lính Strongholg còn Bloodlust tăng thủ. Tôi thích đội hình có Behemoth thiên về công hơn nên chọn Rage.

Ancient Fury vs Undying Anger

Ancient Fury tăng khả năng hồi máu và miễn nhiễm tình trạng bệnh dịch, đây là hiệu ứng của con lính Mmmy và lính thành Fortress sau này game update. Undying Anger đơn thuần giảm sát thương nhận được. Tôi chọn Ancient Fury.

Roc

Thunderstorm vs Electrocute

Nếu chơi hero phép nên chọn Thunderstorm vì tăng skill của Roc. Chơi hero sức mạnh tay chân thì chọn Electrocute, kỹ năng này làm giảm tỉ lệ đánh trúng của lính địch khi con Roc xuất chiêu.

Hunting Instinct vs Nature's Swiftness

Nếu chơi hero phép thì nên chọn Hunting Instinct vì tăng damage thường. Còn nếu chơi hero như Crag Hack/ Kilgor thì chọn Nature's Swiftness vì tăng bạo kích.

Implosion vs Electric Shock

Bản dịch bị lỗi vì không lẽ 1 skill gây sát thương đương 8% max HP, còn 1 kỹ năng thì 15%. Theo cách đặt tên thì Implosion có khả năng gây sát thương lớn cho 1 quân địch, còn Electrick gây damage AOE, nhưng chỉ là phỏng đoán. Nếu sau này bản dịch sử lại thì có lẽ nếu dùng hero Kilgor thì nên chọn loại gây chết cho 1 mục tiêu vì mỗi lần địch chết thì Behemoth lại hồi máu.

thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...