menu search
sports_esports

Căn cứ theo những hero hiện đang được chơi bên CN server, dưới đây là những hero mà bạn có thể cân nhắc có thể chơi dài lâu. Chú ý rằng bên server CN ra sớm từ năm 2017, nên sẽ có một thời gian khá lâu để một số hero mới xuất hiện. Nếu bạn đang chơi một hero nào đó có thể nhắm trước những loại lính mình đang dùng để sau này chuyển.

Astral

Đội hình mix Castle và Tower. Nếu bạn nào đang chơi Solmyr thì sau này có thể chuyển qua. Nếu bạn nào đang chơi Astral rồi thì có thể tập trung vào một số unit hiện đang có như Giant, Naga và Angel.

Xeron

Xeron là hero thành Inferno với kỹ năng Specialty chuyên về Devil. Đội hình chính là lính thành Inferno có thể mix một vài loại lính khác.

Các bạn chơi Rashka hiện tại có thể cân nhắc để có hướng chuyển sau này.

Dragon Mutare

Đội hình mix Dungeon và Inferno. Bạn nào có rồng Black Dragon, hay lính Medusa có thể cân nhắc.

Cassanbel

Đây là một hero mới không thuộc gốc Heroes 3 cũ, mà là một thành mới do nhà sản xuất tạo ra. Đội hình mix lính thành Pirate (hay Cove) và một số unit thành Castle/Tower.

Tazar

Tazar (hoặc Tagar nhưng đúng theo Heroes 3 thì là Tazar). Đây là hero thành Fortress sẽ ra trong thời gian tới. Mix thành Fortess và một vài lính đặc biệt thành Castle loại UR (Ultra Rare). Có lẽ thích hợp với những server mới.

Gem

Không rõ tên hero này có chính xác nhưng đây là hero thành Rampart và đội hình mix Rampart và Castle. Các bạn chơi Gelu có thể chuyển sang chơi sau này.

Medolia

Tương tự Gem, đội hình mix Rampart /Castle. Chơi hướng thủ.

Roland

Hero thành Castle với đội hình Castle hoặc mix với Tower và một vài lính khác. Dường như Roland là một hero dạng free mà bạn có thể có được để đi xa. Các bạn chơi Solmyr có thể chuyển qua.

Ciele

Hero thành Conflux. Đội hình mix Conflux + Castle. Nếu bạn có đang chơi đội hình có Firebird thì cố nâng cấp lên thành Phoenix và hướng chơi sau này có thể là Ciele.

Kilgor

Có lẽ đây là hướng chơi của thành Stronghold. Đội hình chính là Stronghold và có thể mix với một vài loại lính khác.

Sandro

Hướng chơi của thành Necropolis. Đội hình chính là Necropolis và mix 1 vài lính Castle (loại Ultra rare).

Lưu ý quan trọng: Những hero hiện tại ban đang chơi dù có thể sau này đấu PVP không còn mạnh nhưng không vì thế mà bỏ ngay. Bạn rất cần để đánh PVE, và quan trọng hơn là kích hoạt kỹ năng Specialty để những hero khác có thể hưởng buff. Điều này có nghĩa là dù bạn có chơi Kilgor thì bạn cũng cần những hero khác của thành Stronghold và kích hoạt kỹ năng Specialty (thường là cấp 3). Các bạn chơi hero thành nào thì nên sưu tầm các hero thành đó trước dù không dùng. Vì nhiều unit khi làm nhiệm vụ awaken đòi hỏi phải có hero nhất định.

thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để trả lời hay bình luận.Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...