menu search
sports_esports
Mình là người mới chơi. Là ng chơi ít nạp (có nạp nhưng it)

Mình muôn hỏi 1 or 2 đội hình kết hợp với tướng ổn định. và con tướng cũng như unit nào dễ nuôi và có thể kéo late game đc, những con tướng và unit đó có thể tìm đc ở đâu?

Xin cảm ơn ạ!
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

2 Trả lời

Ở thời điểm hiện tại, những tướng dành cho người chơi free như Rashka hay Solmyr vẫn có thể đứng top. Server mình, top 10 mà có 5 Solmyr, 1 Rashka, 1 Jeddite.

Về lâu dài, khi số lượng hero tăng lên, nhiều hero có kỹ năng specialy tạm gọi là  "global specialty", tức nà kỹ năng có tác dụng dù bạn không dùng hero đó. Chính vì điều này mà mỗi faction có một con tướng trùm. Con tướng này mạnh lên nhờ việc nâng cấp những con tướng khác của thành đó. Do vậy, về lâu dài những tướng hero trùm một thành sẽ là những heo mà bạn sẽ chơi ở end game.

Nếu ngay bây giờ, bạn bỏ tiền mua các tướng trùm thì có thể bạn cũng chưa thể mạnh ngay. Nhưng nếu bạn có một vài hero của thành đó và nâng cấp mở khóa các kỹ năng thì con tướng cuối sẽ hưởng.

Lấy ví dụ thế này, tướng Catherine mạnh về lính Swordsman, nếu bạn nâng Catherine lên 3 sao sẽ kích hoạt kỹ năng "global specialty". Khi đó nếu bạn chơi tướng Roland (trùm thành Castle) thì tướng Roland cũng được hưởng lây từ con Swordsman mạnh.

Theo server bên CN thì Roland là một trong những tướng trùm một faction sẽ được "free" khi đến một level cao, và xuất hiện trong một event. Các hero "trùm" còn lại chưa thấy có kế hoạch.

Chú ý giá một tướng trùm như Roland, Kilgor, Sandro, Astral, Xeron... có giá là 100 USD.

Bạn có thể chơi tà tà tướng Rashka của thành Inferno, rồi đến một thời điểm bạn có hứng thú thì chuyển qua Xeron.

Hoặc giả sử quay được lính Naga, hay Giant, bạn có thể bỏ tiền mua một lần mua tướng Astral vì đó là đích đến cuối cùng của bạn. Sau đó nâng cấp dần những hero nào có lợi, vì dụ Solmyr 3 sao có kỹ năng specilty là giảm hồi chiêu phép Air xuống 15%. Astral là tướng trùm thành Tower, và xài phép Air nên được hưởng lợi từ việc  bạn lên Solmyr 3*.

Game này bạn cần ít nhất 2 đội hình, để ít nhất có thể đánh 2 màn Trial of Angels.

Đội hình thì bạn có thể tìm xem lại những post cũ vì trả lời có thể hơi dài.

Dù bạn chơi hero nào thì tốt nhất nên ưu tiên nâng cấp những con lính nào đang có thể Awaken kỹ năng. Ví dụ, bạn chơi Rashka, đội hình có thể là Efreeti, Gog, Fire Elemental, Black Dragon, Pit Fiend, Demon.... Bạn để ý trong số này, hiện thời, có con Efreeti và Gog là đang được mở awakening. Nếu bạn chơi thì hãy cho 2 con này lên màu cam càng nhanh càng tốt.

Về việc tìm lính ở đâu thì ngoại trừ những con linh SSR và 1 vài con đặc biệt thì bạn cứ clear map, sưu tầm trong Guild Adventure, Guid Archery, làm nhiệm vụ event, hay quay Altar linh tinh rồi cũng đầy.
thumb_up_alt 0 thích

Nếu bạn quay được 1 hay 2 con lính SSR thì dễ định hình lối chơi hơn. Tất cả lính SSR đều xài lâu dài được. Nếu bạn có vài con lính SSR thuộc những faction khác nhau vẫn có thể dùng chung bình thường vì lính SSR có chỉ số tốt.

Nếu chưa có một lính SSR nào để định hình chọn hero, thì cứ chơi tà tà với hero phép Solmyr, Rashka hay Jeddite vì những hero này cũng không quá kén chọn phải có lính SSR.

Lính SR thì dễ kiếm. Những con lính sau dùng được khá lâu dài trong PVP

 • Genie
 • Iron Golem
 • Medusa
 • Ifreeti
 • Dendroid Guard
 • Demon
 • Pit Fiend
 • Cyclops
 • Wood Elf
 • Marksmen
 • Ogre
 • Arch Mage
 • Monk
 • Roc
thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...