menu search
sports_esports
Mình đang chơi tướng sandro, full quân thành xương (thay Walking Dead bằng Earth Elem). Mình có nên thay Wight bằng Roc không? Wight tương tác với ulti của sandro tốt hơn, nhưng Roc có trừ kháng phép.
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

2 Trả lời

Con Roc hiện đang được awaken nên mạnh hơn một chút mặc dù mình thấy skill của nó chẳng liên quan gì đến thành Necropolis. Về ngắn hạn, mình nghĩ dùng Roc hay hơn. Vấn đề ở chỗ nếu xài Roc thì cần nâng Shiva lên 3 sao, Roc phải lên màu cam để kích hoạt skill. Ngoài ra, nó sẽ tạo áp lực cho bạn làm nhiệm vụ Awakening vì bạn chỉ có thể làm một nhiệm vụ 1 thời điểm. Trong khi đó, bạn cần nâng Dread Knight, Power Lich, Vampire, và Skeleton trước.

Về dài hạn, sẽ có lính thành Necropolis tốt hơn nên có thể cả Roc lẫn Wight đều có thể bị thay thế. Roc vẫn có thể được dùng trong những màn PVE vì là lính bay.

Bạn cũng không nên bỏ con Walking Dead dù thời gian đầu những kỹ năng của nó không kết hợp với thành Necropolis nhiều. Bạn vẫn có thề dùng nó trong một vài trận đánh PVE như đánh Conflux Plane (không nhớ rõ màn gì nhưng bạn cần một con lính làm chậm, và 1 con lính bắn Double Strike (Marksmen, hay Wood Elf) thì clear map mới dễ dàng. Dường như sau này, con Walking Dead mới được tăng độ hiếm từ R --> SR khi đó bạn có thể dùng lại. Hiện tại bạn vẫn có thể dùng Sandro với tất cả những con lính cận chiến Necropolis đánh màn Dwarven Treasury khá hiệu quả.
thumb_up_alt 0 thích
Suy cho cùng Wight tăng hồi mana cho Sandro và nhận buff tăng khả năng chịu sát thương 10% từ Sandro.

Roc thì trừ kháng phép, tức suy cho cùng là tăng sát thương cho phép của Sandro.

Nếu phải chọn giữa 2 thái cực: mana và sát thương, thì tôi sẽ chọn sát thương. Thường thì early, mid game nên chọn sát thương, late game thì chọn những thứ khác. Nhưng late game, thành Necropolis nói riêng và tất cả các thành nói chung sẽ có unit mới để lựa chọn.

Nếu bạn hiện đã có sẵn 2 con này, bạn cũng có thể test xem con nào phù hợp hơn. Bạn lấy danh sách bạn bè ra tập, con nào giúp bạn đánh thắng nhanh và chắc chắn thì dùng.
thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...