menu search
sports_esports
Xin góp ý những hero nào có kỹ năng specialty có lợi cho Astral.
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Astral là tướng thành Tower, nên đội hình chính sẽ chủ yếu vây quanh nhưng con lính thành này như Genie, Naga, Giant hay Arch Mage. Do thành này thiếu vắng lính Defense nên đội hình thường mix lung tung, chủ yếu là lấy thêm lính Defense, nên nếu có lính gì đặc biệt bạn tự điều chỉnh theo hướng mix của mình.

Những hero sau sẽ có ích cho đội hình Astral cơ bản:

  • Solmyr 3 sao: Giảm hồi chiêu phép Air 15%
  • Dracon 3 sao: Tăng công 5% và thủ 5% cho lính Caster. (Astral thường dùng lính Caster vì thường những lính loại này thường có thêm phép nên sẽ kết hợp tốt với kỹ năng

Và cũng như nhiều hero khác, những hero sau sẽ có lợi

  • Mephala 3 sao: Tăng máu lính Defense 20% (Thành Tower có Iron Golem, những lính Defense thành khác cũng được hưởng buff này).
  • Crag Hack 2 sao: Tăng sức tấn công của lính cận chiến 20%. (Chủ yếu là buff cho Naga)
  • Kendall 3 sao: Tăng công lính Attack 10% (Thành Tower có Naga, nếu bạn mix với thành Castle thì Angel cũng hưởng lợi)

Ngoài ra, trường hợp hero Zydar (2 sao) thì không rõ Zydar có buff lính Summon từ artifact không hay chỉ là lính summon từ hero thôi. Nếu có thể bạn có thể bổ sung vào.

Sau này nếu có thêm nhiều hero mới thì bạn cứ căn cứ vào lính trong đội hình của mình mà xem có cần thêm skill của hero mới hay không.

thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...