menu search
sports_esports
Như tiêu đề.
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Hướng đi của Dragon Mutare là hướng đi thiên về tận dụng sát thương đối với những mục tiêu bị đốt cháy. Đây là hướng đi cũng khá chắc chắn. Về cơ bản, lực lượng chính là thành Dungeon vì những unit nay có khả năng kích hoạt chống ma thuật.

Dragon Mutare có thể sẽ rất hữu ích khi đối đầu với Astral vì mỗi lần Astral cast phép thì Dragon Mutare sẽ kích hoạt khả năng hồi máu cho lính thành Dungeon.

Những unit chính sẽ là Black Dragon, Red Dragon (một unit khác của thành Dungeon), Manticore (lính bay), Medusa. Thời gian đầu game thì có thể dùng thêm nhiều lính khác cho đủ team.

Với những unit thành Inferno được bổ sung thì chỉ nên dùng những unit có khả năng gây cháy, hoặc tận dụng khả năng gây sát thương vào những unit đang bị cháy. Ví dụ: Devil, Effreeti.
thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...