menu search
sports_esports
Mình đang làm nhiệm vụ lore cho solmyr nhưng đang bị stuck ở mission `defeat 40 bandits on unexplored land`. Đã vào guild địch đánh nhưng nó không count.
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Hơi lạ ở điểm này vì mình cũng vừa làm xong nhiệm vụ này. Cái này bạn phải đánh 40 hero địch nhé, nếu chỉ đánh quái thì nó sẽ không tính. Mỗi lần bạn đánh hero địch mà thắng thì hệ thống sẽ tính và hiện ngay khi vừa vào trận vì trận đấu dạng auto nên sẽ có kết quả ngay.

Bạn đã có kết quả trận đấu trong khi bạn vẫn còn đang xem trận đấu đó, nên bạn xem để ý lại!
thumb_up_alt 0 thích
Có nghĩa là đánh xong hero địch nào thì con số sẽ cập nhật ngay đúng ko bạn? Mình đánh win mấy enemies rồi, mà chẳng thấy nó update con số, cứ 40 mãi.
Mình không nhớ nó báo như thế nào, chỉ nhớ là mỗi lần vào trận là nó báo liền bạn vừa giết được 1 thằng. Nó báo ngay đầu trận luôn, không phải đợi hết trận mới báo. Sau trận đấu thì nó cũng có thông báo như bình thường bạn vẫn đánh dù không làm nhiệm vụ lore.

Trong Lore của tướng thì hình như nó không thống kê, có thể vì thế mà bạn cứ thấy 40. Có thể bạn chưa đánh đủ thôi.
thanks ban nhieu


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...