menu search
sports_esports
Swordsman dễ nâng cấp nhưng Behemoth là SSR. Nếu phải chọn giữa 2 con này thì con nào hay hơn?
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Lính SSR luôn đáng để bỏ vào đội hình dù chỉ có 3 sao. Hầu hết lính nói chung sẽ chỉ thấy rõ thực lực khi bạn nâng lên màu cam và mở khóa skill cuối cùng.

Nếu muốn xem con nào khỏe hơn, bạn có test bằng cách tập dợt với bạn bè và xem thống kê sau trận đấu xem con nào chịu sát thương nhiều hơn.

Với Behemoth, đặc biệt nếu đã lên màu cam, sẽ rất trâu. Ngoài ra, Behemoth có thể làm choáng nhóm. Bên địch cầm Angel đánh mà bị Behemoth làm choáng thì sẽ rất khó chịu.

Với Swordsman, bạn chỉ thấy Swordsman hiệu quả khi Monk đứng đằng sau. Khi được buff morale, Swordsman sẽ giảm sát thương đáng kể vào đầu trận nhưng sau khúc đầu thì Swordsman cũng chỉ như lính Defense bình thường. Kỹ năng Double Strike gần như không phát huy tác dụng.

Vì vậy, nên chọn Behemoth sẽ hay hơn.
thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...