menu search
sports_esports

Sau đợt bảo trì game sẽ cập nhật tướng mới Xeron. Đây là tướng leader của thành Inferno.

Kỹ năng

Kỹ năng Utimate của Xeron là gây sát thương lửa và triệu hồi một con Devil. Đặc biệt con này miễn nhiễm mọi sát thương trong 10 giây. Nhưng ai từng cảm thấy mệt khi phải đánh với hero địch có Devil thì giờ đây phải đối mặt với 2 con.

Các kỹ năng còn lại không có gí đặc biệt lắm: 2 chiêu đánh phép lửa và một chiêu buff lực công.

Specialty

Theo bạn dịch từ tiếng Trung thì Xeron nâng cấp Devil lên thành Archdevil, tăng lực buff cho con Archdevil này, đồng thời buff cho lính thành Inferno (tăng né, hồi máu, và miễn nhiễm sát thương trong ngắn hạn).

2 kỹ năng specialty tiêu biểu nhất là 1) nếu có lính Attack thì sẽ tăng công cho Archdevil, tăng né cho thành Inferno 2) Khi con Archdevil bay tới phía sau quân địch để làm loạn sẽ hồi máu cho lính Inferno.

Đội hình vì thế mà sẽ gồm chủ yếu lính thành Inferno (Archdevil, Efreeti Sultan, Magog, Pit Fiend, Demon) và cộng thêm con Fire Elemental và có thể thêm Psychic Elemental. Con Imp và Demon có khả năng né nay được buff né cao hơn. Fire Elemenatal một mặt tăng sát thương phép lửa, mặt khác góp phần tăng công vì Fire Elemental là lính Attack.

Xeron sẽ mạnh khi đối đầu với những hero phụ thuộc nhiều vào lực tấn công của hàng lính phía sau (Ranged/ Caster).

Hỗ trợ

Những hero có kỹ năng specialty dạng global có lợi cho Xeron sẽ bao gồm:

  • Zydar 2 sao: Buff lính triệu hồi
  • Crag Hack 2 sao: Tăng công lính cận chiến
  • Kendall 3 sao: Buff lính Attack
  • Luna 3 sao: Tăng công phép lửa
  • Rashka 2 sao: Buff lính Efreeti
  • Mephala 3 sao: Buff lính Defense
thumb_up_alt 0 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để trả lời hay bình luận.Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...