search
Đăng nhập

Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

0 bình chọn
Xin vài ý kiến! Thanks!

2 Trả lời

0 bình chọn

Cái giá trị của Ogre chủ yếu dựa vào kỹ năng hỗ trợ hồi máu nên cứ căn cứ vào đó mà lựa chọn.

Recovery Pond và Spring of the Wilderness

Recovery Pond tăng tác dụng của chiêu Ult của Ogre là tăng khả năng hút máu cho lính phe mình lên 150% và kéo dài thời gian thêm 10 giây. Trong khi đó, Spring of the Wilderness chỉ tăng có 50% nhưng tăng tầm phạm vi.

Nếu đội hình khi chiến đấu có xu hướng co cụm lại một chỗ thì nên chọn Recovery Pond. Nếu đội hình khá phân tán thì có thể xem xét phương án Spring of the Wilderness. Nếu đội hình lúc này lúc kia không cố định thì tốt nhất chọn giải pháp an toàn là Recovery Pond.

Wild Heart và Hearten War Song

Ogre là lính thủ nên kỳ vọng sẽ là thủ chắc, chứ không phải gây sát thương mạnh. Vì thế có thể nên chọn Wild Heart vì nhánh này năng tăng thủ (giảm sát thương nhận được).

Ancient Surge và Patriarch's Protection

Ancient Surge tăng hiệu ứng của chiêu Cure Poision (skill cuối khi Ogre lên màu cam). Patriarch's Protection thì vẫn giữ tác dụng của chiêu này dù Ogre chết.

Vậy bạn hãy nghĩ nếu Ogre chết sớm thì Patriarch's Protection sẽ có ý nghĩa nhiều. Nhưng lính Defense mà chết sớm quá thì đội hình của bạn cũng bay. Chọn Ancient Surge có lẽ hay và chắc ăn hơn.

0 bình chọn
Được phép đổi nhánh sau khi awakening mà lo gì bạn ơi