menu search
sports_esports
Như tiêu đề.
thumb_up_alt 1 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Nhược điểm của Firebird là đánh chậm quá nhưng bản Awkening này không thấy cải thiện phần này, vì thế có lẽ sẽ nên build Phoenix dạng nuke, tức là thiên về sức mạnh.

Eternal Flame và Endless Storm

Eternal Flame làm Phoenix hồi sinh liên tục (hồi chiêu 20s), Endless Storm thì gây sát thương và đốt cháy khi hồi sinh. Theo mình thì thời gian hồi sinh của Phoenix là 5 giây là khá lâu nên hồi sinh liên tục có thể không hữu ích như tên gọi, nhưng đánh 1 boss trong Conflux Plane có thể có ích. Endless Storm thì chắc ăn hơn.

Blast of the Cross và Lava Breath

Lava Breath tăng damage gấp đôi là lựa chọn chắc ăn. Blast of the Cross nếu không nhầm thì đánh hình chữ thập, vấn đề là địch có nằm đẹp đúng vị trí mình cần đánh hay không. Nếu bạn chọn Blast of the Cross cần chọn vị trí tốt nhất cho Phoenix để có thể đánh được nhiều địch nhất (Ví dụ, thằng hàng với một nhóm địch, khi đó Phoenix có thể đánh ngang dọc).

Endless Rage và Flame Intensifies

Nếu thích thuần damage thì chọn Endless Rage, khi đó Phoenix có thể là một nuke, hãy để việc gây trạng thái "đốt cháy" cho những unit khác.

Flame Intensifies giúp Phoenix đánh ra sát thương bạo kích với những mục tiêu bị đốt cháy. Nếu mục tiêu không bị đốt cháy thì kỹ năng này không tác dụng, vì thế Endless Rage cơ động hơn và độc lập hơn.

thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...