menu search
sports_esports
Nhờ các bạn tư vấn cho đội hình ngon bổ rẻ với Psychic. Mình chơi VIP thấp thôi. Và nếu có đầu tư thì đầu tư hero nào.
thumb_up_alt 1 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Psychic Elemental thuộc thành Conflux nhưng game này đường như dìm hàng faction này. Bạn rất khó có full team Conflux. Bạn VIP thấp, rất có thể hiện bạn cũng có Phoenix. Fire Elemental nếu bạn chăm chỉ canh me Event có thể mua trả góp dần để có Fire Elemental. Earth Elemental thì khá khó để có. Hiện tại đang sắp có event Earth Elemental nên có thể đây là cơ hội tốt để kiếm lính này.

Nhưng đội hình full Conflux chưa chắc đã hiệu quả. Mình đang chơi Solmyr và đánh hero địch Luna + full thành conflux khá dễ dàng. Vì thế nếu có gợi ý hero thì có lẽ nên trừ Luna ra.

Monere là một tướng rất ít quan tâm, nhưng có người từng chơi Monere thì có nói rằng đánh Solmyr tốt. Thật sự không rõ cặp đôi Monere + Psychic Elemental có hiệu quả như Rashka + Efreeti không. Do hiện tại không có nhiều người chơi, và lính thành Conflux chưa thấy được awaken nên sẽ càng ít người chơi.

Vì thế, có lẽ tại thời điểm hiện tại, bạn có thể chơi tạm Psychic Elemental trong các đội hình khác, và chờ xem bạn có thể có full team Conflux, cũng như game sẽ cho ra tướng leader của thành này hay không.

Bạn cũng nên chiêu mộ Monere, vì nếu bạn có dùng Psychic Elemental trong đội hình khác thì với Monere 2 sao thì Psychic Elemental của bạn sẽ có khả năng hút máu.

Nếu bạn có ý định đầu tư chơi hero thành khác mà muốn tận dụng Psychic Elemental thì gợi ý có thể là Xeron (thành Inferno) vì Psychic Elemental là lính Attack và kỹ năng cũng có dính dáng đến lửa.
thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...