menu search
sports_esports
Mình là người chơi mới nạp kiểu nông dân vip 4 thôi. Xin phép hỏi Ads là giờ mình có cả 2 tướng Jeddite và Solmy. Mình muốn dùng lâu dài tướng có thể vừa đi ải vừa đánh ToA hiệu quả, vừa pvp tốt thì nên up tướng nào trong 2 tướng này vậy.

Tướng Jeddite mình thấy có bán mảnh trong shop sign-in nữa.

Thank ads tư vấn  !
thumb_up_alt 3 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Cách chơi của Server bên CN và phiên bản Global có hơi khác. Ở bản phát hành Global mà chúng ta đang chơi thì người chơi khám phá cách chơi hero phép hiệu quả và chia sẽ cho nhau nên Solymr là hero được chơi nhiều nhất và cũng là hero hiệu quả nhất trong cả PVP và PVE.

Nhưng hiện Solmyr sau vài đợt update bị nhà phát hành/ sản xuất làm yếu đi. Đây là điều mà không xảy ra ở bên bản CN.

Nhìn chung những hero thiên về phép sẽ mạnh ở thời điểm đầu vì rất dễ để chúng ta có thể max sát thương phép. Nhưng game càng về sau thì những nâng cấp về phép bị hạn chế còn lính thì cứ được tăng cường dần. Level lính từ 80 lên 100, còn bên CN giờ thấy Level 110. Như vậy, lính càng ngày càng mạnh hơn, nhưng phép của hero thì cũng chỉ có thế. Mới đây nhất là game có cập nhật món đồ mới là Kiếm Hàn Băng (Sword of Frost). Nhưng có thể thấy đây như là một cách kiếm tiền mới chứ người chơi bình thường dễ gì có được 1 set đồ mới này. Sợ bộ đồ Dragon Father còn vất vả.

Solmyr theo mình thì dù có bị làm yếu nhưng do phép của Solmyr khá hiệu quả (ngăn hồi máu boss, và cast phép AOE bất kể địch đứng vị trí nào) nên sẽ vẫn là phương án tốt.

Về Jeddite, phép của Jeddite có kèm hồi máu nhưng không cơ động bằng Solmyr. Vì thế trong đánh PVE, các màn TOA, Conflux Plane, Dragon Invasion đều cần tới Solmyr.

Trong PVP, hiện tại vẫn thấy Solmyr tốt hơn Jeddite một chút và hiện Solmyr vẫn thấy nhiều trong top 100 Arena hơn Jeddite. Về lâu dài thì không rõ lắm, bên CN sẽ chỉ toàn Astral với Xeron, Jeddite cũng có thể là một hướng đi mới (vì có bơm máu lính) nếu bạn không thể tiếp cận các hero leader.
thumb_up_alt 0 thích
Bài viết chi tiết quá. Cám ơn Ads đã tư vấn hết sức rõ ràng nhé. E all-in con Stormy thôi ạ. Chúc bro ngày mới tốt lành


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...