menu search
sports_esports
Như tiêu đề.
thumb_up_alt 2 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

2 Trả lời

Wolf Rider khá vô dụng, dù có được buff của Kilgor chắc cũng không làm được chuyện gì. Kỹ năng Double Strike được kỳ vọng sẽ gây sát thương cao nhưng do thành Stronghold không có lính nào gây hiệu ứng Slow nên kỹ năng này có cũng như không. Bản thân Wolf Rider là lính Charge nên sẽ gây sát thương lớn cho lính bắn Ranged và Caster. Nhưng Wolf Rider là lính 9-man unit, nhào xuống thì cũng chỉ hy sinh. Tốc độ đánh của Wolf  Rider cũng bình thường. Lẽ ra unit này nhà sản xuất nên tăng Speed để bù lại thì hay hơn. Chưa rõ nếu sau này Wolf Rider được Awaken có khá hơn không, nhưng hiện tại thì nên thay.

Goblin sát thương tốt vì có khả năng đánh chùm khi trận đấu co cụm lại. Nếu bạn dùng trong Dwarven Treasury sẽ thấy Goblin thuộc top gây sát thương. Nếu bạn thay Goblin sẽ thiếu nguồn damage.

Cũng góp ý thêm là nếu bạn Chơi Kilgor thì cố gắng tận dụng càng nhiều lính Stronghold. Ví dụ như con Roc đang được awaken. Roc nếu có Shiva sẽ làm địch giảm kháng phép. Tuy Kilgor thiên về sức mạnh unit, nhưng có 2 phép sát thương. Nếu có Roc sẽ tốt hơn, phép Quicksand sẽ đánh vào hàng sau của địch tốt hơn. Phép của Roc cũng phụ vào việc đánh lính phía sau.
thumb_up_alt 0 thích
Quicksand đánh vào hàng sau hay trước thì tốt hơn bạn nhỉ vì mình thấy 2 phép tấn công của Kilgor ko giết dc lính hàng sau nên thường mình quăng hết 2 phép vô hàng trước khu vực của behemoth rồi dùng ulti hồi máu lại
Mình test thử đội hình Gelu đánh 1 Vip dùng Crag Hack và thấy Crag Hack dùng phép Quicksand vào hàng sau. Tuy phép không giết sạch hẳn nhưng bắn yếu và không dùng Frenzy được.

Vì vậy, mình nghĩ với Kilgor cũng thế, nếu địch có lính Ranged hoặc Caster loại 9-man unit ở hàng sau thì dùng phép làm suy yếu trước. Sau đó đổi mục tiêu.

Đội hình cho Kilgor hiện tại

Era of Chaos

thumb_up_alt 0 thích
Mình định thay Goblin bằng Angel 5 sao nhưng cũng đang phân vân vì sẽ ko nhận dc Ulti của Kilgor
Nếu đội hình như ở hình trên mà có artifact power of dragon father và cái áo khoác gọi xương thì con xương và dragon sẽ spawn ra đường số 3 (trống lính) đúng ko bạn?
Nếu có Angel 5 sao thì nên dùng đi. Angel là unit off-faction hiệu quả nhất. Nếu Angel 3 sao thì lăn tăn dễ hiểu. 5 sao thì dùng đi chứ.

Mấy con lính triệu hồi sẽ lấp vào hàng thủ còn thiếu.


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...