menu search
sports_esports
Như tiêu đề.
thumb_up_alt 3 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Mình đang dùng Roc trong đội hình của Solmyr nên thấy awaken thế này:

Thunderstorm // Electrocution

Thunderstorm buff sát thương chiêu phóng sét của Roc lên gấp đôi, vì thế trong trận đấu bạn xếp đội hình với Roc đứng thẳng hàng với quân địch, đặc biệt là nhóm lính Ranged của địch thì nên chọn Thunderstorm. Khi đó chiêu của Roc có thể giúp kết liễu hàng phía sau.

Bạn chọn Electrocution khi bạn hoàn toàn không chắc chắc rằng bạn luôn xếp thẳng hàng. Khi đó chiêu của Roc trở thành chiêu cast debuff làm địch dễ đánh không trúng đích.

Hunting Instinct // Nature's Swiftness

Nếu bạn chơi Kilgor thì chiêu Ultimate của Kilgor buff sát thương bạo kích (crit damage) nên bạn sẽ chọn Nature's Swiftness. Do mình chơi Solmyr không có yếu tố Crit damage nào nên chọn Hunting Instict để tăng sát thương bình thường.

Implosion // Electric Shock

Game vẫn chưa cập nhật bản dịch mới. Nhưng mình đoán thế này: Implosion gây sát thương 8% max HP, còn Electrick Shock gây sát thương 15% máu của lính hiện tại. Như vậy có lẽ hợp lý hơn. Sự chênh lệch giữa 2 skill này sẽ phụ thuộc vào tình hình máu hiện tại.  Implosion là sát thương cố định. Electric Shock thì nếu địch đang max HP thì có lợi, mà nếu địch đang gần chết thì là rất yếu, và không thể kết liễu được. Nếu phải chọn 1 trong 2 thì mình chọn Implosion.

thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...