menu search
sports_esports
Khi mình đánh Azure Dragon King thì mình nên chọn Solmyr hay các tướng có buff lực chiến? Và dùng đội hình gì để đánh?
thumb_up_alt 2 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Những hero được buff lực sẽ được thêm 50% sát thương sau mỗi lần đánh. Mình đã thử dùng Solmyr và các hero này và thấy rằng Solmyr đánh hiệu quả hơn. Ngay cả khi Solmyr không được buff lực vẫn đánh mạnh hơn các hero khác dù có buff lực.

Tuy nhiên, hiện tại level chỉ là 73. Sau khi lên level 80 thì bạn sẽ mở khóa xe bắn tên. Nếu có xe bạn sẽ bắn boss mạnh hơn. Khi đó những hero có buff lực dù đánh kém hiệu quả hơn Solmyr thì vẫn có lượng sát thương của xe bù vào nên tổng kết lại có thể sẽ cao hơn Solmyr.

Đánh Azure Dragon dùng Solmyr mình cắm 1 lính thủ là Dendroid Guard, 1 con buff máu là Monk, còn nguyên đám còn lại là lính Ranged với Caster (trong đó có Roc và Storm Elemental).
thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...