menu search
sports_esports
Thấy game phát tướng Kendal này miễn phí (1 kim cương) trong event nên không rõ liệu tướng này có dùng được việc gì không?
thumb_up_alt 2 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Tướng Kendal này nhà sản xuất đưa vào danh sách từ lâu nhưng mãi giờ mới có event để chiêu mộ.

Mình đang test thử Kendal vì đang có định dùng Kendal để đánh boss Chaos ở Conflux Plane. Màn Chaos này mình chỉ đánh được tier đầu tiên, Adelaide đánh quá chậm nên không hiệu quả. Kendal buff đánh tốc độ và có khả năng gây choáng nên rất kỳ vọng sẽ dùng được trong đánh Chaos Plane này. Do Kendal buff cho lính Attack nên có thể Kendal là một nhân tố đánh Dwarven Treasury tốt.

Đánh PVP thì mình chỉ có Kendal 1 sao và chỉ nâng mỗi chiêu Ult, nhưng có thể đánh được Rashka, Catherine, Gelu. Đánh Jeddite cực hơn vì Jeddite hồi máu lính. Để ý kỹ thì chiêu Ult của Kendal buff kháng phép, nên dể hiểu đánh tướng phép có lợi thế. Đội hình mình đang dùng là: Angel, Pikeman đã awaken lên thành Halberdier, Swordsman, Monk, Pit Fiend và 2 con lính của đội hình Solmyr là Roc (đã awaken) và Storm Elemental.

Theo như nhận định sơ bộ thì mình thấy Kendall buff lính Attack khá giống Sir Mullich buff lính Charge. Đội hình mà hưởng buff nhiều nhất là có 4 lính Attack. Nhưng những con lính Attack mạnh nhất thì toàn là lính SSR như Angel, Naga, hay Devil nên build đội hình cho Kendal sẽ khó. Khi dùng Kendal thì tốt nhất là xếp đội hình co cụm lại, vì chiêu Ult của Kendal có phạm vị nhất định, chứ không toàn màn hình như Crag Hack. Nhưng nếu đội hình 4 lính Attack thì sẽ khó co cụm lại được.
thumb_up_alt 0 thích
đánh màn Chaos bạn nên dùng thêm lính  GREMLIN,và dùng gelu buft cho nó,chứ dùng hero Adelaide không ăn thua .Mình dùng vậy đánh đến cửa 4.
Cảm ơn bạn. Mình cũng có dùng Gremlin nhưng Gelu thì chưa thử dùng. Rất có ý nghĩa vì chiêu Frenzy của Gelu sẽ đánh rất nhanh nên sẽ có stun.
Trong Conflux thì mình thấy Gelu là hiệu quả nhất vì đám lính cận chiến thường bu lại 1 chỗ để đánh boss, Gelu buff dame và dồn chết boss trước khi nó thả đệ. Mình đánh chaos đến cửa 10 bằng Psychic, Champion lv70 và Gelu.

Kendal buff mạnh nhất cho lính chiến 9-man, nhưng đám này thường rất yếu và nhanh chết. Mình đã mang thử Kendal vào Duel, có thể ăn đc mấy con Solmyr hay Rashka nhưng sấp toàn tập với mấy thằng tướng trùm. Cho Kendal cầm đội hình 4 tank 4 chiến có Goblin+Pike thì mạnh hơn Craig Hack, vì Kendal khắc phục được điểm yếu chống phép kém của Craig.


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...