menu search
sports_esports

Những hero nào có thể kết hợp với Naga tốt nhất và nếu chọn nâng awakening cho Naga thì nên chọn nhánh nào?

Naga Awakening

thumb_up_alt 2 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Naga nếu đánh thường thì cũng không có gì đặc biệt, nhưng sẽ khá ghê gớm nếu lên cơn Blade Dance. Naga có kỹ năng Magic Awakening mà theo đó sẽ xuất chiêu Blade Dance khi được buff phép hỗ trợ.

Hero kết hợp tốt nhất với Naga là Astral vì mỗi lần Astral cast phép thì sẽ kích hoạt kỹ năng Magic Awakening của Naga (và các unit khác thuộc faction Tower). Naga cũng là damage chính của đội hình Astral. Chỉ có điều bạn phải trả 100 USD nếu muốn có Astral!

Một hero dạng premium khác là Roland cũng có khả năng kết hợp tốt với Naga vì có phép hỗ trợ.

Trong các hero dạng free thì thấy có Mephala có khả năng kết hợp với Naga, nhưng bộ đôi này có lẽ chỉ dùng chủ yếu đánh các màn PVE. Một hero khác ít ai nghĩ tới đó là Gelu. Gelu có nhiều phép hỗ trợ và nếu bạn test thử đội hình toàn lính cận chiến thì sẽ thấy Naga rất nhiều lần ra chiêu Blade Dance.

Các hero khác có phép hỗ trợ thì đều có thể dùng Naga được nhưng vai trò của Naga không cao. Ví dụ như Solmyr có phép Wind Wall, hay Catherine có Mirth.

Về phần Awakening, bạn tham khảo:

Blood-red Dance vs Sharp Blade Dance

Lựa chọn giữa 2 skill này hơi khó vì cả 2 đều rất có ý nghĩa. Blood-red Dance tăng khả năng hút máu, cũng như tăng tốc đánh. Sharp Blade Dance tăng phạm vi của bão kiếm cũng như sát thương. Mình có một chút xíu hướng về cách chọn Sharp Blade Dance vì thấy trong trận nhiều khi địch đứng lệch vị trí một tí thì chiêu Blade Dance đánh không được bao nhiêu.

Blade of Will vs Crazy Blade

Cả 2 skill này hỗ trợ cho skill Blade Queen của Naga (kỹ năng này buff lính Attack khác trong trận đấu). Nếu bạn chơi đội hình nhiều lính Attack (ví dụ kết hợp Naga + Angel..) thì có thể chọn Blade of Will. Nếu không dùng nhiều thì chọn Crazy Blade để tăng công cho Naga, đây cũng là lựa chọn an toàn trong mọi trường hợp.

Magic skin vs Magic-quenched Edge

Khi kích hoạt Magic Awakening cho Naga thì đồng nghĩa với việc Naga múa Blade Dance. Magic Skin làm Naga miễn nhiễm sát thương phép trong 3 giây, trong khi Magic-quenched Edge tăng sát thương 30% trong 6 giây. Mình thấy tác dụng của Magic Skin khá mông lung, 3 giây khá ngắn ngủi mà chưa chắc trong 3 giây đó địch đã cast phép. Magic-quenched Edge là lựa chọn an toàn hơn.

thumb_up_alt 1 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...