menu search
sports_esports
Như tiêu đề.
thumb_up_alt 2 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

3 Trả lời

Cái này chủ yếu là phỏng đoán dựa trên phiên bản của CN do Tencent phát hành. Lộ trình game thì cứ ra phiên bản tăng cường của lính. Hero nào có nhiều lính được tăng cường thì sẽ mạnh.

Ở thời điểm hiện tại bên CN thì Astral đang chiếm ưu thế, sau là Dragon Mutare. Nếu game vẫn còn người chơi và không ai phiền hà kêu ca gì, thì có thể coi đây là hero đỉnh nhất cho game. Nhưng giả sử game thủ có ý kiến ý cò là hero này overpowered thì nhà phát hành lại buff hero này, rồi nerf hero kia. Tất cả các game khác cũng vậy thôi như DotA2 hay LoL, hay bất kỳ game online nào cũng vậy.
thumb_up_alt 0 thích
Nếu bạn có ý định đua top Arena thì không lẽ bạn không đấu Battle of the Gods? Đấu Battle of the Gods, bạn cần tới 3 hero.

Nếu chỉ có hero thôi thì chưa đủ, cần cả 1 mớ lính đi kèm.

Ở server của mình hiện tại mình cũng có cảm giác hero nào cầm nhiều lính mạnh thì sẽ thắng. Human Sandro cầm Behemoth, Bone Dragon, Wight, Lich, Skeleton, Black Dragon mà thắng dễ trước Dragon Mutare với Green Dragon, Black Dragon, Angel, Manticore, Minotaur, Pegasus. Hay như Xeron mà chỉ hơn Yog chút xíu. Hiện tại đấu giải mà chẳng thấy mặt mũi Astral đâu. Mình nghĩ sau này khi con Giant được awaken lên thành Titan hay game bổ sung con Magic Airship thì Astral mới lên ngôi.
thumb_up_alt 0 thích
Sandro: buff đều lính Necropolis và lính Necropolis buff ngược lại Sandro, nhưng nhìn chung hiệu ứng buff của cả chiều không mạnh. Bone Dragon và Black Knight là SSR.

Xeron: buff chính Archdevil, buff phụ lính thành Inferno. Hiện chỉ Archdevil là SSR, chưa rõ lính thứ 8 là thế nào.

Astral: buff đều lính thành Tower có kỹ năng Magic Awakening. Naga, Giant là SSR. Genie tuy chỉ là SR nhưng cũng thuộc hàng hiếm. Chưa rõ lính thứ 8 mạnh yếu ra sao.

Kilgor: buff chính Behemoth, buff phụ lính thành Stronghold. Hiện chỉ có Behemoth là SSR.

Roland: buff chính thành Castle. Chỉ có Angel là SSR.

Dragon Mutare: buff chính 3 con: Green Dragon, Black Dragon, Red Dragon, buff phụ lính Dungeon. Lính bay cũng buff cho 3 con chính.

Gem: buff chính lính thành Rampart. Chỉ có Green Dragon là lính SSR.

Nếu nhìn mặt bằng lính SSR thì sẽ thấy Dragon Mutare, Astral có lợi thế. Tiếp sau là Sandro. Nếu những thành khác mà nhà phát hành không bổ sung lính khủng bù vào thì sẽ thiếu cân bằng game.
thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...