menu search
sports_esports
Theo mô tả thì có vẻ gần giống như Astral? Nếu chơi thì chọn lính thế nào?
thumb_up_alt 3 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

2 Trả lời

Tướng này mình thấy cũng có nét giống cách chơi của Astral. Theo mô tả thì chắc chắc team đánh của Ciele sẽ là đánh lính elemental như Storm/Fire/Earth/Water và chắc cả Psychic elemental nữa.

Theo như mình thấy thì Ciele có 4 phép toàn là phép cấp thấp, tốn ít mana như Earth/Ice/Air/Fire Arrow. Phần mô tả cuối thì thấy Ciele sẽ kích hoạt chiêu Ultimate của lính elemental khi Ciele cast phép thuộc hệ đó. Ví dụ như khi Ciele cast phép Fire Arrow thì con Fire Elmental sẽ kích hoạt chiêu Ult của nó là "Heavenly Fire".

Nếu như vậy thì con Psychic Elemental không rõ có được buff hay không vì chẳng rõ là Psychi thuộc hệ nào, hay hệ nào cũng có mặt.
thumb_up_alt 0 thích
Ciele này mà gặp Dragon Mutare e là không thọ vì có con Black Dragon bất khả chiến bại. Về late late game khi mà bộ đồ Dragon Father đạt cấp 14 thì con Azure Dragon cũng kháng phép luôn. Ciele không thể đấu lại song long này.
thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...