menu search
sports_esports
Dear banghoi.com,

Xin được hướng dẫn làm lore của Gelu.

Trân trọng!
thumb_up_alt 2 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

3 Trả lời

Hiện mình thấy Lore 2 của Gelu cần Gelu đánh thắng màn Underground Chapter 7. Màn này đỏi hỏi Gelu 3 sao nhé và đòi đánh cả 5 cửa và không dùng sweep.

Lore tiếp theo là đòi hỏi có Gelu phải có Mastery giống như gợi ý. Không rõ là phải có cả 4 masteries nữa hay không. Như Mephala thì chỉ cần 2.

Chưa rõ khám phá phần tiếp theo, nhưng phỏng đoán là đào kho báu, hoặc đánh màn 15 trong Campaign, hoặc cũng có thể là đánh Duel of Champions, Duel of Heroes. Nếu khám phá trúng lần đầu thì màn hình sẽ báo.
thumb_up_alt 2 thích
Xin cám ơn bạn. Lore 3 là 4 cái màu tím ko cần Recommand. Lore 4 là đánh 10 trận DoC ở bậc Master hoặc hơn (chắc ko làm nổi). Lore 5 thì mình cũng ko biết làm.
Lore 3 của Gelu là "Have 4 purple Gelu masteries at the same time", nên có lẽ hiểu là Gelu có cùng lúc 4 masteries màu tím. Không nhắc đến là phải là "recommended" hay không, nếu mà phải giống như "recommended" thì quá khó, không thực tế.
thumb_up_alt 1 thích
1. Có Gelu

2. Dùng Gelu 3 sao đánh hết Underground level 7 (không được sweep)

3. Dùng Gelu đánh thắng 10 trận Duel of Champion từ cấp Master trở lên

4. Quay ra 4 skill tím cho Gelu

5. Dùng Gelu và Maskmen + Wood Elf đánh thắng màn 15 của Campain 15 lần, Maskmen + Wood Elf không được chết.

Số 4 thì vip 9 trở lên làm nhàn hơn, mình mất khoảng 500 gem cho vụ này. Còn số 5 mà gặp thằng nào dùng Xeron hoặc Solmyr thì xác định vừa đánh vừa khóc :))
thumb_up_alt 1 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...