menu search
sports_esports
Xin chỉ cách đánh màn Light có 2 con Angel. Mình có dùng Solmyr đánh nhưng có vẻ khó hơn màn TOA tương tự trước đây. Damage của mình cũng  không phải quá yếu nhưng hai con Angel này cứ hồi sinh hoài.
thumb_up_alt 2 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Màn này nếu cứ đánh đôi công thì sẽ khó thắng vì 2 con Angel hồi sinh cho nhau. Vì bạn cần dùng chiêu CC tức là kiểm soát, để khống chế 1 con. Ví dụ, như làm choáng, làm đóng băng, hay làm tê liệt, hóa đá. Khi 1 con Angel bị khóa, thì bạn phải diệt con còn lại trong thời gian này. Khi thời gian trôi qua thì con Angel sẽ không còn xác để hồi sinh nữa.

Trong trận này mình dùng con Arch Mage làm lốc xoáy thổi bay 1 con Angel, và trong thời gian này mình dùng hết phép để diệt con còn lại. Con Angel bị thổi bay không thể hồi sinh con còn lại. Hai con Angel vào trận không di chuyển nên cũng không cần nhiều tank.
thumb_up_alt 2 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...