menu search
sports_esports
Mình đang dùng team nec khá ổn. power 2,9tr mà ko def nổi cái team xeron 2,5tr. Chỉ mình team def hiệu quả với. Mặc dù biết nó ko thể chống đc mọi team nhưng cơ bản là ổn cũng đc :((
thumb_up_alt 2 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

3 Trả lời

Sức mạnh của Xeron tập trung vào con Devil vì thế bạn cần tập trung để lính của mình có thể đánh con Devil càng sớm càng tốt. Một điều đầu tiên là bạn sẽ phải xác định vị trí của con Devil. Thứ hai là tập trung lính sao cho lính chuyển sang đánh con Devil sớm. Đối với faction Necropolis, bạn có thể thử cách sau:

- Đặt bẫy con Devil: Bạn không xếp 2 con lính Power Lich và Wight thẳng hàng với Devil mà xếp lệch về 2 phía và xếp ở vị trí thấp. Khi con Devil teleport xuống đánh lính Defense, hoặc Attack của bạn thì 2 con Power Lich và Wight sẽ đánh con Devil này. Bạn cũng có thể kết hợp dùng Cyclops để nhử mồi. Bạn xếp Cyclops thẳng hàng với Devil. Con Devil sẽ teleport xuống đánh Cylops. Cyclops phản đòn làm choáng Devil và 2 con Power Lich và Wight tranh thủ ăn hôi.

- Xếp 1 nguyên hàng khủng thẳng hàng với Devil, đặc biệt là Dread Knight và Vampire Lord. Khi những con này dẹp xong lính bên địch thì quay lại đánh con Devil.

- Bạn có thể dùng Angel phụ vào trong đội hình của bạn. Khi lính Power Lich hay Wight chết, Angel sẽ hồi sinh và lính mới hồi sinh sẽ đánh con Devil. Cách này chỉ là phụ thôi vì lính hồi sinh ít máu đánh kém. Tương tự như kiểu hồi sinh của Angel, nếu bạn có con Phoenix thì hãy để cho con Devil đánh nó. Khi con Phoenix hồi sinh lại thì có thể đánh Devil.
thumb_up_alt 1 thích
Nếu bạn có luyện con Dendroid Guard thì có thể xếp con này thẳng hàng với Devil và không xếp lính Caster ở đường teleport của con Devil. Dendroid Guard sẽ làm chậm đáng kể con Devil nên bạn có nhiêu thời gian để đánh nó hơn, đặc biệt là giờ đây con Dendroid Guard này được Awaken.
thumb_up_alt 0 thích
Người ta hỏi cách thủ mà các bác toàn bảo xác định vị trí Devil =))

Mình đang dùng đội hình này def rất ổn. Với team này thì k0 sợ Devil bay vào Lich vì Lich rất trâu và có đệ bảo kê, mà bay vào Wight thì K9 đánh về.

Knight -           -            -  Mummy

           - Wight -            -  Zombie

Lich    -           - Dragon- Skeleton

Vam   -           -             -
thumb_up_alt 0 thích
Xếp Dread Knight cùng hàng với Wight và Zombie có khi bảo vệ Wight tốt hơn chăng?


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...