search
Đăng nhập

Thành Castle

Hero: Queen Catherine, Sir Mullich, Adelaide, Roland, Kendal

Unit: Angel (Attack), Cavalier (Charger), Griffin (Charger), Monk (Caster), Swordsman Iron Crusader (Defense), Marksman (Ranged), Pikeman (Attack)

Unit thứ 8: Paladin (Defense)

Champion: Sister

Commander: Judicator

Thành Rampart

Hero: Gelu, Ryland, Mephala, Melodia, Gem

Unit: Green Dragon (Caster), Unicorn (Charger), Pegasus (Ranged), Denroid Guard (Defense), Dwarf (Defense), Wood Elf (Ranged), Centaur (Defense)

Unit thứ 8: Druid (Caster)

Champion: Blade Dancer

Commander: Mantis

Thành Inferno

Hero: Rashka, Zydar, Xeron,

Unit: Devil (Attack), Efreeti (Caster), Pit Fiend (Attack), Demon (Defense), Hell Hound (Charger), Gog (Ranged), Imp (Defense)

Unit thứ 8: Nightmare

Champion: Abyss Lord

Commander: Venom Spawn

Thành Necropolis

Hero: Lord Haart, Vidomina, Sandro, Human Sandro.

Unit: Bone Dragon (Attack), Black Knight (Charger), Vampire (Charger), Lich (Caster), Wight (Caster), Waking Dead hay Zombie (Defense), Skeleton (Defense)

Unit thứ 8: Mummy (Defense)

Champion: Dark Rider

Commander: Dark Champion

Thành Tower

Hero: Solmyr, Astral, Dracon

Unit: Giant hay Titan (Caster), Naga (Attack), Genie (Caster), Arch Mage (Caster), Iron Golem (Defense), Stone Gargoyle hay Obsidian Gargoyle (Attack), Gremlin (Ranged)

Unit thứ 8: Magic Airship (Caster)

Champion: Arcane Archer

Commander: Dragon Golem

Thành Stronghold

Hero: Kilgor, Crag Hack, Shiva, Yog

Unit: Behemoth (Defense), Cyclops (Ranged), Roc (Caster), Ogre (Defense), Orc (Ranged), Wolf Rider (Charger), Goblin (Attack)

Unit thứ 8: Berserker

Champion: Shaman

Commander: Troll

Thành Conflux

Hero: Luna, Monere, Erdamon, Fiur, Ciele

Unit: Firebird hay Phoenix (Caster), Psychic Elemental (Attack), Earth Elemental (Defense), Fire Elemental (Attack), Ice Elemental (Caster), Storm Elemental (Ranged), Sprite (Charger)

Thành Dungeon

Hero: Mutare, Dragon Mutare, Sephinroth, Jeddite

Unit: Black Dragon (Defense), Manticore (Charger), Minotaur (Defense), Medusa (Ranged), Beholder (Caster), Harpy (Charger), Triglodyte (Attack)

Unit thứ 8: Red Dragon

Champion: Faceless

Commander: Evil Sorceress

Thành Fortress

Hero: Wystan, Korbac, Tazar

Unit: Hydra (Attack), Wyvern (Attack), Gorgon (Defense), Basilisk (Defense), Serpent Fly (Caster), Lizardman (Ranged), Gnoll (Attack)

Unit thứ 8: Waspwort

Champion: Quetzalcotl

Commander: Tiger

Các loại rồng

Rust Dragon, Faerie Dragon, Crystal Dragon, Azure Dragon
 

Cảng Hải tặc

Hero: Cassanbel

Unit: Dragon Turtle (Long Quy), Rigner Pirate, Sea Elemental, Regnant Serpent, Regnant Archer, Mermaid

Champion: Regnan Krait

Commander: Regnan Seer

Artifact

Xem artifact trong Era of Chaos

2 bình chọn
u/
Mình đang dùng team nec khá ổn. power 2,9tr mà ko def nổi cái team xeron 2,5tr. Chỉ mình team def hiệu quả với. Mặc dù biết nó ko thể chống đc mọi team nhưng cơ bản là ổn cũng đc :((

3 Trả lời

1 thích
Sức mạnh của Xeron tập trung vào con Devil vì thế bạn cần tập trung để lính của mình có thể đánh con Devil càng sớm càng tốt. Một điều đầu tiên là bạn sẽ phải xác định vị trí của con Devil. Thứ hai là tập trung lính sao cho lính chuyển sang đánh con Devil sớm. Đối với faction Necropolis, bạn có thể thử cách sau:

- Đặt bẫy con Devil: Bạn không xếp 2 con lính Power Lich và Wight thẳng hàng với Devil mà xếp lệch về 2 phía và xếp ở vị trí thấp. Khi con Devil teleport xuống đánh lính Defense, hoặc Attack của bạn thì 2 con Power Lich và Wight sẽ đánh con Devil này. Bạn cũng có thể kết hợp dùng Cyclops để nhử mồi. Bạn xếp Cyclops thẳng hàng với Devil. Con Devil sẽ teleport xuống đánh Cylops. Cyclops phản đòn làm choáng Devil và 2 con Power Lich và Wight tranh thủ ăn hôi.

- Xếp 1 nguyên hàng khủng thẳng hàng với Devil, đặc biệt là Dread Knight và Vampire Lord. Khi những con này dẹp xong lính bên địch thì quay lại đánh con Devil.

- Bạn có thể dùng Angel phụ vào trong đội hình của bạn. Khi lính Power Lich hay Wight chết, Angel sẽ hồi sinh và lính mới hồi sinh sẽ đánh con Devil. Cách này chỉ là phụ thôi vì lính hồi sinh ít máu đánh kém. Tương tự như kiểu hồi sinh của Angel, nếu bạn có con Phoenix thì hãy để cho con Devil đánh nó. Khi con Phoenix hồi sinh lại thì có thể đánh Devil.
u/
0 bình chọn
Nếu bạn có luyện con Dendroid Guard thì có thể xếp con này thẳng hàng với Devil và không xếp lính Caster ở đường teleport của con Devil. Dendroid Guard sẽ làm chậm đáng kể con Devil nên bạn có nhiêu thời gian để đánh nó hơn, đặc biệt là giờ đây con Dendroid Guard này được Awaken.
u/
0 bình chọn
Người ta hỏi cách thủ mà các bác toàn bảo xác định vị trí Devil =))

Mình đang dùng đội hình này def rất ổn. Với team này thì k0 sợ Devil bay vào Lich vì Lich rất trâu và có đệ bảo kê, mà bay vào Wight thì K9 đánh về.

Knight -           -            -  Mummy

           - Wight -            -  Zombie

Lich    -           - Dragon- Skeleton

Vam   -           -             -
u/
Xếp Dread Knight cùng hàng với Wight và Zombie có khi bảo vệ Wight tốt hơn chăng?
Game, game nữa, game mãi.