menu search
sports_esports
Mình rất có duyên với đội này, mở khóa toàn ra đội này, do đó mình muốn theo luôn. Hiện tại mình đang dùng những quân chính như bên dưới, vì team stronghold còn mấy con r là globin và wolf rider mình chưa up, cyclopt mới tìm được 20 mảnh, khó quá.

Cho mình hỏi nên up những con R để full stronghold không hay có thể kết hợp với thành khác vì mình sợ chỉ số R không tốt. Mình tính sau này dùng yog và crag hack.

https://photos.app.goo.gl/CEknZ5BqEm8eU5HR6
thumb_up_alt 2 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Bạn nên tập trung vào những con lính đang được awaken. Trong đội hình của bạn hiện thấy có Behemoth, Ogre, Vampire. Nếu bạn tính chơi free không nạp tiền thì có lẽ bạn phải chơi Solmyr và Gelu. Ít nhất 2 tướng này giúp bạn clear map, và làm được nhiều nhiệm vụ PVE hằng ngày. Nếu bạn thích đội hình Stronghold thì bạn có thể hướng chơi Yog, và dùng Yog trong các trận đấu PVP thôi.

Hiện tại có lẽ bạn nên dùng Angel, Behemoth, Ogre, Orc, Vampire, Monk, Crusader, Goblin. Tuy đội hình cọc cạch nhưng chắc ăn.

Game này nếu muốn đua top thì siêu hút máu, bạn sẽ phải bỏ tiền mua mấy con tướng trùm như Astral, Dragon Mutare, Xeron và những con lính SSR liên quan.

Nếu chơi free, bạn nên luyện Solmyr, Gelu và Yog nếu bạn thích Stronghold.
thumb_up_alt 0 thích
Mình đang dùng team gulu cho cả pvp và pve. Mình sẽ chuyển dần qua như bạn định hướng.
Xin cảm ơn!


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...