search
Đăng nhập

Thành Castle

Hero: Queen Catherine, Sir Mullich, Adelaide, Roland, Kendal

Unit: Angel (Attack), Cavalier (Charger), Griffin (Charger), Monk (Caster), Swordsman Iron Crusader (Defense), Marksman (Ranged), Pikeman (Attack)

Unit thứ 8: Paladin (Defense)

Champion: Sister

Commander: Judicator

Thành Rampart

Hero: Gelu, Ryland, Mephala, Melodia, Gem

Unit: Green Dragon (Caster), Unicorn (Charger), Pegasus (Ranged), Denroid Guard (Defense), Dwarf (Defense), Wood Elf (Ranged), Centaur (Defense)

Unit thứ 8: Druid (Caster)

Champion: Blade Dancer

Commander: Mantis

Thành Inferno

Hero: Rashka, Zydar, Xeron,

Unit: Devil (Attack), Efreeti (Caster), Pit Fiend (Attack), Demon (Defense), Hell Hound (Charger), Gog (Ranged), Imp (Defense)

Unit thứ 8: Nightmare

Champion: Abyss Lord

Commander: Venom Spawn

Thành Necropolis

Hero: Lord Haart, Vidomina, Sandro, Human Sandro.

Unit: Bone Dragon (Attack), Black Knight (Charger), Vampire (Charger), Lich (Caster), Wight (Caster), Waking Dead hay Zombie (Defense), Skeleton (Defense)

Unit thứ 8: Mummy (Defense)

Champion: Dark Rider

Commander: Dark Champion

Thành Tower

Hero: Solmyr, Astral, Dracon

Unit: Giant hay Titan (Caster), Naga (Attack), Genie (Caster), Arch Mage (Caster), Iron Golem (Defense), Stone Gargoyle hay Obsidian Gargoyle (Attack), Gremlin (Ranged)

Unit thứ 8: Magic Airship (Caster)

Champion: Arcane Archer

Commander: Dragon Golem

Thành Stronghold

Hero: Kilgor, Crag Hack, Shiva, Yog

Unit: Behemoth (Defense), Cyclops (Ranged), Roc (Caster), Ogre (Defense), Orc (Ranged), Wolf Rider (Charger), Goblin (Attack)

Unit thứ 8: Berserker

Champion: Shaman

Commander: Troll

Thành Conflux

Hero: Luna, Monere, Erdamon, Fiur, Ciele

Unit: Firebird hay Phoenix (Caster), Psychic Elemental (Attack), Earth Elemental (Defense), Fire Elemental (Attack), Ice Elemental (Caster), Storm Elemental (Ranged), Sprite (Charger)

Thành Dungeon

Hero: Mutare, Dragon Mutare, Sephinroth, Jeddite

Unit: Black Dragon (Defense), Manticore (Charger), Minotaur (Defense), Medusa (Ranged), Beholder (Caster), Harpy (Charger), Triglodyte (Attack)

Unit thứ 8: Red Dragon

Champion: Faceless

Commander: Evil Sorceress

Thành Fortress

Hero: Wystan, Korbac, Tazar

Unit: Hydra (Attack), Wyvern (Attack), Gorgon (Defense), Basilisk (Defense), Serpent Fly (Caster), Lizardman (Ranged), Gnoll (Attack)

Unit thứ 8: Waspwort

Champion: Quetzalcotl

Commander: Tiger

Các loại rồng

Rust Dragon, Faerie Dragon, Crystal Dragon, Azure Dragon
 

Cảng Hải tặc

Hero: Cassanbel

Unit: Dragon Turtle (Long Quy), Rigner Pirate, Sea Elemental, Regnant Serpent, Regnant Archer, Mermaid

Champion: Regnan Krait

Commander: Regnan Seer

Artifact

Xem artifact trong Era of Chaos

2 bình chọn
u/
Xin hướng dẫn chọn nhánh Awake Dendroid, vì mình thấy có nhánh tăng tốc độ. Cho mình hỏi tăng tốc độ cho tất cả loại lính hay chỉ 1 vài con?
Trân trọng!

1 Câu trả lời

0 bình chọn

Cái khả năng tăng tốc đó là tăng tốc độ tấn công của lính đồng đội trong một khoảng không gian nhất định bao quanh con Dendroid Guard (Dendroid Soldier). Nó giống như khả năng làm chậm của Dendroid nên sẽ ảnh hưởng lính ở gần. Theo mình thấy, nếu con Dendroid Guard vào trận đánh dàn hàng ngang, thì sẽ làm chậm trước mặt, 2 bên xung quanh. Nếu có địch nhảy lộn ra phía sau mà ở gần Dendroid Guard  thì cũng bị Dendroid Guard làm chậm. Vì thế, cái buff tăng tốc độ tấn công cũng sẽ kiểu như vậy, nhưng là buff cho đồng đội, chứ không phải debuff kẻ địch.

Về gợi ý Awakening cho Dendroid Guard, bạn tham khảo:

Fury of the Forest vs Protection of the Forest

"Fury of the Forest" buff tăng tốc tân công cho lính ở gần, sẽ hữu ích nếu bạn chơi đội hình có nhiều lính Attack và xếp lính Attack ở gần Dendroid. Trong các trường hợp khác, ví dụ bạn chơi Dendroid làm lính Tank, và chơi Lính Range/Caster mà hầu như không có linh Attack nên chọn 'Protection of the Forest" vì lúc này xung quanh Dendroid Guard chỉ toàn là lính Defense, buff tăng tốc tấn công không có ý nghĩa nhiều.

Stiffen vs Power of the Jungle

Cả 2 đều buff thủ, vế sau của "Stiffen" đòi hỏi lính đánh nhau với Dendroid Guard phải trong tình trạng chảy máu. Trong hầu hết mọi trường hợp, thì địch luôn bị chảy máu, nhưng có một vài con boss kháng chảy máu, và một số lính cũng vậy. Bạn chọn "Stiffen" trong một số trường hợp cần 1 tank siêu khỏe.

"Power of the Jungle" thì không buff cho bản thân mình mà cho đồng đội, không kèm điều kiện gì nên là lựa chọn an toàn.

Corrosive Spike vs Spike of Weakness

Sự khác nhau là "Corrosive Spike" giảm DEF kẻ địch còn "Spike of Weakness" giảm sát thương gây ra bởi kẻ địch. Mình sẽ chọn "Corrosive Spike" vì bao quanh Dendroid Guard sẽ gồm cả lính Defense và Attack của kẻ địch. Nếu giảm DEF kẻ địch sẽ tạo điều kiện cho đồng đội tuyến sau đánh nhanh hơn.

"Spike of Weakness" giảm sát thương nhưng nếu địch toàn là lính Defense thì chẳng có ý nghĩa. Còn nếu bao quanh Denroid Guard toàn lính Attack thì Dendroid Guard chết ngắc, debuff để làm gì.

u/
Xin cám ơn bạn đã cho thông tin hữu ích.
Game, game nữa, game mãi.