menu search
sports_esports
Mình dùng Gelu chủ yếu đánh mấy boss PVE.
thumb_up_alt 2 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

3 Trả lời

Nếu bạn chú yếu đánh PVE thì khả năng Gelu sẽ có nhiều mana, do bên địch thường không có kỹ năng làm giảm mana của bạn. Ngoài ra, các trận đánh PVE thì bạn thường có thể điều khiển phép của mình. Vì thể, bạn có thể dùng phép Prayer. Phép này giúp Gelu hồi máu cho lính sau khi đã dùng chiêu Ult.

Nếu đánh PVP thì cần xem lại chút vì chiêu Prayer khá tốn mana. Nếu địch dùng Mana Suppresion thì có thể làm Gelu thụt mana, nên có lẽ khi đó bạn cũng dùng Spell Mark là Mana Suppresion để đối lại.
thumb_up_alt 0 thích
Nếu bạn chơi Gelu với 2 cặp lính Range là Marksman và Wood Elf thì có thể sử dụng phương án dùng những phép gây ra hiệu ứng Slow (làm chậm). Khi lính địch bị làm chậm thì khả năng đánh Double Strike của Marksman và Wood Elf được nhân lên.

Phương án chi phí tốn ít mana nhất là Frost Arrow. Ice Bolt và Frost Ring cũng là phép thuộc dạng này nhưng ở cấp cao hơn. Bạn nên xem khả năng hồi mana mà chọn.
thumb_up_alt 1 thích
Nếu bạn dùng Gelu + 1 đám lính cận chiến để dồn dame boss (Rồng + Conflux) thì phép hợp nhất là Bloodlust, vừa tăng dame vừa có hút máu. Hoặc chuyển qua Slayer trong trường hợp vẫn thiếu dame để dứt điểm.
thumb_up_alt 2 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...