search
Đăng nhập

Thành Castle

Hero: Queen Catherine, Sir Mullich, Adelaide, Roland, Kendal

Unit: Angel (Attack), Cavalier (Charger), Griffin (Charger), Monk (Caster), Swordsman Iron Crusader (Defense), Marksman (Ranged), Pikeman (Attack)

Unit thứ 8: Paladin (Defense)

Champion: Sister

Commander: Judicator

Thành Rampart

Hero: Gelu, Ryland, Mephala, Melodia, Gem

Unit: Green Dragon (Caster), Unicorn (Charger), Pegasus (Ranged), Denroid Guard (Defense), Dwarf (Defense), Wood Elf (Ranged), Centaur (Defense)

Unit thứ 8: Druid (Caster)

Champion: Blade Dancer

Commander: Mantis

Thành Inferno

Hero: Rashka, Zydar, Xeron,

Unit: Devil (Attack), Efreeti (Caster), Pit Fiend (Attack), Demon (Defense), Hell Hound (Charger), Gog (Ranged), Imp (Defense)

Unit thứ 8: Nightmare

Champion: Abyss Lord

Commander: Venom Spawn

Thành Necropolis

Hero: Lord Haart, Vidomina, Sandro, Human Sandro.

Unit: Bone Dragon (Attack), Black Knight (Charger), Vampire (Charger), Lich (Caster), Wight (Caster), Waking Dead hay Zombie (Defense), Skeleton (Defense)

Unit thứ 8: Mummy (Defense)

Champion: Dark Rider

Commander: Dark Champion

Thành Tower

Hero: Solmyr, Astral, Dracon

Unit: Giant hay Titan (Caster), Naga (Attack), Genie (Caster), Arch Mage (Caster), Iron Golem (Defense), Stone Gargoyle hay Obsidian Gargoyle (Attack), Gremlin (Ranged)

Unit thứ 8: Magic Airship (Caster)

Champion: Arcane Archer

Commander: Dragon Golem

Thành Stronghold

Hero: Kilgor, Crag Hack, Shiva, Yog

Unit: Behemoth (Defense), Cyclops (Ranged), Roc (Caster), Ogre (Defense), Orc (Ranged), Wolf Rider (Charger), Goblin (Attack)

Unit thứ 8: Berserker

Champion: Shaman

Commander: Troll

Thành Conflux

Hero: Luna, Monere, Erdamon, Fiur, Ciele

Unit: Firebird hay Phoenix (Caster), Psychic Elemental (Attack), Earth Elemental (Defense), Fire Elemental (Attack), Ice Elemental (Caster), Storm Elemental (Ranged), Sprite (Charger)

Thành Dungeon

Hero: Mutare, Dragon Mutare, Sephinroth, Jeddite

Unit: Black Dragon (Defense), Manticore (Charger), Minotaur (Defense), Medusa (Ranged), Beholder (Caster), Harpy (Charger), Triglodyte (Attack)

Unit thứ 8: Red Dragon

Champion: Faceless

Commander: Evil Sorceress

Thành Fortress

Hero: Wystan, Korbac, Tazar

Unit: Hydra (Attack), Wyvern (Attack), Gorgon (Defense), Basilisk (Defense), Serpent Fly (Caster), Lizardman (Ranged), Gnoll (Attack)

Unit thứ 8: Waspwort

Champion: Quetzalcotl

Commander: Tiger

Các loại rồng

Rust Dragon, Faerie Dragon, Crystal Dragon, Azure Dragon
 

Cảng Hải tặc

Hero: Cassanbel

Unit: Dragon Turtle (Long Quy), Rigner Pirate, Sea Elemental, Regnant Serpent, Regnant Archer, Mermaid

Champion: Regnan Krait

Commander: Regnan Seer

Artifact

Xem artifact trong Era of Chaos

1 thích
u/
Solmyr cảm thấy đuối dần, nếu địch có Black Dragon thì luôn trốn không dám đánh. Vậy có nên chuyển sang các tướng khác như Gelu, Yog hay Jeddite không?

1 Câu trả lời

0 bình chọn
Bạn sẽ vẫn phải dùng Solmyr để đánh những màn PVE nhất định. Về đánh Arena, Solmyr thủ không chắc lắm, nhưng vẫn có thể dùng làm hero công tùy theo đội hình của địch. Chẳng hạn như đấu với Gelu thì Solmyr vẫn là hero free hoàn hảo cho việc này.

Bạn có thể dùng Yog làm hero thủ trong Arena. Trong các trận đấu ở Arena thì người đánh không được điều khiển cast phép nên nếu bạn cắm Yog thủ thì khả năng chiêu Ultimate của Yog (Energy Reverse) sẽ khá hiệu quả. Chọn lính cho Yog cũng không quá kén chọn, bạn cần con Cyclops là chính, còn nguyên đám còn lại thì khá tùy ý. Hiện thời mình thấy mấy con như Vampire Lord, hay Ogre Mage khá ổn trong việc hồi máu. Nếu bạn chơi Yog, bạn chú ý là phép Energy Reverse là phép nước nên bạn cần nâng Adailade lên 3 sao để nhận specialty bonus (giảm hồi chiêu phép Water).

Nếu bạn dùng Yog làm tướng công, thì sẽ nhắm chọn các tướng thuần phép mà đánh như Solmyr, Jeddite, Luna. Thậm chí Yog có thể đánh tốt khi đấu với Sandro hoặc Gem (tướng thành Rampart).

Các mảnh hero token của Yog có thể mua trong shop nên Yog là phương án khá rẻ. Ngay cả khi bạn không dùng Yog là hero chính thì vẫn có thể dùng để đánh Kingdom Championship.

Với Jeddite, mình thấy Jeddite sẽ hiệu quả nhất khi có lính Black Dragon. Jeddite + Black Dragon sẽ thủ Arena rất chắc. Nếu địch chơi tướng phép mà đánh bộ đôi này thì khả năng thua rất cao vì hết thời gian đấu mà con Black Dragon vẫn còn nhây chưa chết.

Nếu dùng Jeddite với mục đích công thì mình thấy Jeddite cũng không khá hơn Solmyr là mấy. Nhưng đánh thử các màn trial trong Kingdom Championship, Jeddite là tướng duy nhất mình thấy có thể lết được vài màn. Các tướng free khác thì đuối.

Jeddite nhìn chung khá tiềm năng, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn có Black Dragon. Jeddite cần bổ sung thêm nhiều lính có sát thương DPS cao.

Với Gelu thì server mình chỉ có vài người chơi (Gelu + Marksman và Wood Elf), nhưng mình thấy là dùng Solmyr có thể chế ngự tốt. Nhưng Gelu có thể là giải pháp tốt dành cho người chơi free để đánh địch có Black Dragon. Các tướng phép mà gặp Black Dragon dù phép mạnh thì đánh hết trận thì máu con Black Dragon có khi vẫn còn nguyên.

Gelu có lẽ là hero công tùy tình thế.
u/
Game, game nữa, game mãi.