menu search
sports_esports
Và nên dùng kim cương vào việc gì có hiệu quả nhất.
thumb_up_alt 2 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

2 Trả lời

Vip 3 là mốc mà bạn có thể mua Energy hằng ngày 4 lần, so với Vip 0 là 1 lần. Đây là một lợi thế rất lớn vì bạn có thể dùng Engery để clear map sớm. Bạn sẽ lên level nhanh hơn nhiều so với Vip 0. Việc lên level khá có ích vì bạn sẽ sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn, mở khóa kỹ năng nhanh hơn. Ở mốc Vip 3, bạn cũng có những lợi thế quan trọng ở Vip 2 là khóa 2 kỹ năng Mastery và reset Dungeon.

Vì thế khuyến nghị là nếu bạn có ý định nạp tiền thì có thể chọn mốc cơ bản Vip 3, chi phí cũng không quá đắt đỏ.

Cái thực sự đắt đỏ là chi phí cho hero và lính. Hero có lẽ chiếm 50% khả năng chiến thắng của bạn trong trận đấu, còn lại là lính và những thứ linh tinh khác như artifact.

Nếu bạn sẵn sàng chi nhiều hơn số tiền để đạt mốc Vip 3 (mua 500 kim cương, hình như khoảng 200k hay 300k), thì có thể mua một tướng leader của faction nào đó. Tướng leader thì luôn tốt hơn tướng free vì sẽ kết hợp, bổ trợ với lính của faction đó tốt nhất.

Một hero dạng premium như vậy tốn $100. Game có thể ra nhiều hình thức để mua, ví dụ như kèm quà tặng, giảm giá... nhưng thực chất giá của hero luôn là $100.

Nếu bạn không mua hero trả tiền, thì có thể sẽ phải chờ rất lâu để có. Theo như lộ trình bên server CN, thì rất có thể Rolan sẽ là tướng leader free trong vài tháng tới. Đến khi nhà phát hành kỷ niệm 3 năm thì có lẽ Kilgor hay Sandro mới xuất hiện free.

Chú ý rằng, tướng free không phải free ngay lập tức, mà nó cũng theo dạng gacha rút thăm. Game sẽ ra một tính năng mới cho phép người chơi rút thăm hằng ngày, và khi đủ hero token thì mới có thể có đủ chiêu mộ tướng. Như vậy, có khi sẽ phải mất vài tháng, theo như tính toán thì có thể mất 6-12 tháng!!

Tuy nhiên, vấn đề không dừng lại ở việc bạn mua hero, mà còn phải các lính kết hợp cho hero đó. Như thời điểm hiện tại, một tướng sẽ kèm theo 1-3 con lính SSR chơi tốt. Nếu bạn chơi Kilgor ở thời điểm hiện tại, bạn sẽ phải nhắm tới Behemoth. Nếu chơi Xeron thì cần Arch Devil. Nếu chơi Astral thì có lẽ phải nhắm tới Titan, Naga, Genie.

Trong tương lai, game sẽ ra loại lính mới với cấp độ hiếm là UR. Một đội hình late game có thể sẽ gồm 1-2 lính UR, và 2-3 lính SSR.

Đội hình mạnh bên CN server bây giờ (phát hành từ năm 2017) thì là mix của Castle với Tower. Nhưng đó là mix của mấy con UR với SSR, chứ không phải bây giờ bạn đem Stone Gargoyle với Royal Griffin trộn vào nhau.

Nếu bạn muốn nạp tiền để mua hero nhưng muốn đỡ tốn kém nhất thì có thể chọn chơi tướng kèm ít lính SSR. Có lẽ giải pháp hay nhất là Xeron vì bạn hầu như chỉ cần có tướng Arch Devil. Con lính này có nhảy lung tung nên ai cũng ngại khi phải đối đầu.

Hiện tại server mình top 10 Arena thì 5 Sandro, 2 Dragon Mutare, 1 Astral, 1 Xeron và 1 Solmyr.

Nếu bạn muốn chơi Sandro thì sẽ phải cần "mua" Bone Dragon, Black Knight, Lich, Mummy. Rất tốn kém.
Nếu bạn muốn chơi Dragon Mutare, thì bạn cần mua Green Dragon, Black Dragon, Red Dragon (rồi game sẽ ra con này).
Với Astral, thì như bên trên, bạn cần Titan, Naga, Genie.
Với Tazar, bạn cần Hydra và con lính ác mộng Gorgon.
Với Ciele, thực sự hơi khó đoán vì mô tả kỹ năng thấy không nổi trội lắm.
thumb_up_alt 1 thích
Những gì bạn nhìn thấy trên danh sách Top 10 hay Top 100 Arena thì đều là đội hình thủ. Ví dụ, nếu bạn nhìn thấy Top 10 Arena toàn là Sandro thì cho thấy hiện thời Sandro đang thủ mạnh. Còn khi tấn công, có thể phải dùng nhiều hero khác nhau để đánh.

Xeron thực tế công mạnh, nhưng khi thủ thì người ta biết rõ con Devil đứng chỗ nào nên dễ có biện pháp khắc chế.

Thực tế nếu muốn mạnh thì phải kiếm cả hero thủ lẫn hero công. Game này rất biết cách kiếm tiền!
thumb_up_alt 0 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...