menu search
sports_esports
Mình có 3 unit SSR: Giant, black dragon, angel thì nên chơi heroes gì. Thành gì. có mix được không ạ!
thumb_up_alt 2 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Nếu bạn dự tính chơi free, không nạp tiền vào game thì bạn hãy chơi Jeddite. Lý do là Jeddite chiêu Ult sẽ hồi máu và con lính Black Dragon của bạn thì kháng phép nên sẽ thủ rất chắc trong đánh Arena. Bản thân Jeddite là tướng phép, và hầu như chẳng có ràng buộc mấy với lính nên bạn cứ chơi. Cần thiết luyện thêm các con lính thủ như Demon, hay thêm lính sát thương như Efreeti.

Song song với Jeddite, bạn cần luyện 2 hero khác là Solmyr và Gelu. Đây là 2 tướng bạn sẽ cần dùng để đánh khá nhiều trận đánh PVE.

Nếu bạn có ý định nạp tiền vào game thì 3 con lính này nhìn chung chẳng ăn nhập với nhau lắm. Nếu có thì chỉ có Angel + Giant. Hero hợp nhất có lẽ là Astral. Nhưng bạn sẽ cần phải kiếm thêm Naga và Genie nữa. Sẽ khá tốn kém. Chú ý là hiện thời mấy con Angel + Giant chưa được awaken nên đội hình Astral + Giant + Angel sẽ vẫn còn yếu.

Bạn cũng có thể chơi với Dragon Mutare với Black Dragon là chính, còn hai con Angel và Giant là phụ. Black Dragon mà có Dragon Mutare thì là rồng thêm cánh, thủ khá tốt trong PVP. Hướng chơi này cũng không rẻ hơn vì sau này bạn cũng sẽ phải tìm cách "kiếm" được Green Dragon và Red Dragon.
thumb_up_alt 1 thích
Cảm ơn bạn nhiều!!!!


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...