search
Đăng nhập

Thành Castle

Hero: Queen Catherine, Sir Mullich, Adelaide, Roland, Kendal

Unit: Angel (Attack), Cavalier (Charger), Griffin (Charger), Monk (Caster), Swordsman Iron Crusader (Defense), Marksman (Ranged), Pikeman (Attack)

Unit thứ 8: Paladin (Defense)

Champion: Sister

Commander: Judicator

Thành Rampart

Hero: Gelu, Ryland, Mephala, Melodia, Gem

Unit: Green Dragon (Caster), Unicorn (Charger), Pegasus (Ranged), Denroid Guard (Defense), Dwarf (Defense), Wood Elf (Ranged), Centaur (Defense)

Unit thứ 8: Druid (Caster)

Champion: Blade Dancer

Commander: Mantis

Thành Inferno

Hero: Rashka, Zydar, Xeron,

Unit: Devil (Attack), Efreeti (Caster), Pit Fiend (Attack), Demon (Defense), Hell Hound (Charger), Gog (Ranged), Imp (Defense)

Unit thứ 8: Nightmare

Champion: Abyss Lord

Commander: Venom Spawn

Thành Necropolis

Hero: Lord Haart, Vidomina, Sandro, Human Sandro.

Unit: Bone Dragon (Attack), Black Knight (Charger), Vampire (Charger), Lich (Caster), Wight (Caster), Waking Dead hay Zombie (Defense), Skeleton (Defense)

Unit thứ 8: Mummy (Defense)

Champion: Dark Rider

Commander: Dark Champion

Thành Tower

Hero: Solmyr, Astral, Dracon

Unit: Giant hay Titan (Caster), Naga (Attack), Genie (Caster), Arch Mage (Caster), Iron Golem (Defense), Stone Gargoyle hay Obsidian Gargoyle (Attack), Gremlin (Ranged)

Unit thứ 8: Magic Airship (Caster)

Champion: Arcane Archer

Commander: Dragon Golem

Thành Stronghold

Hero: Kilgor, Crag Hack, Shiva, Yog

Unit: Behemoth (Defense), Cyclops (Ranged), Roc (Caster), Ogre (Defense), Orc (Ranged), Wolf Rider (Charger), Goblin (Attack)

Unit thứ 8: Berserker

Champion: Shaman

Commander: Troll

Thành Conflux

Hero: Luna, Monere, Erdamon, Fiur, Ciele

Unit: Firebird hay Phoenix (Caster), Psychic Elemental (Attack), Earth Elemental (Defense), Fire Elemental (Attack), Ice Elemental (Caster), Storm Elemental (Ranged), Sprite (Charger)

Thành Dungeon

Hero: Mutare, Dragon Mutare, Sephinroth, Jeddite

Unit: Black Dragon (Defense), Manticore (Charger), Minotaur (Defense), Medusa (Ranged), Beholder (Caster), Harpy (Charger), Triglodyte (Attack)

Unit thứ 8: Red Dragon

Champion: Faceless

Commander: Evil Sorceress

Thành Fortress

Hero: Wystan, Korbac, Tazar

Unit: Hydra (Attack), Wyvern (Attack), Gorgon (Defense), Basilisk (Defense), Serpent Fly (Caster), Lizardman (Ranged), Gnoll (Attack)

Unit thứ 8: Waspwort

Champion: Quetzalcotl

Commander: Tiger

Các loại rồng

Rust Dragon, Faerie Dragon, Crystal Dragon, Azure Dragon
 

Cảng Hải tặc

Hero: Cassanbel

Unit: Dragon Turtle (Long Quy), Rigner Pirate, Sea Elemental, Regnant Serpent, Regnant Archer, Mermaid

Champion: Regnan Krait

Commander: Regnan Seer

Artifact

Xem artifact trong Era of Chaos

0 bình chọn
u/
Trong bản game Heroes 3, mỗi thành có khá nhiều hero nhưng thấy game ra tướng leader rồi thì những con tướng khác sẽ như thế nào? Như hồi trước mình hay chơi tướng Thant thành Necropolis chuyên buff con Vampire, hay anh bạn mình thích chơi con tướng Grindan của thành Chim lửa, nhưng game này liệu có phảt triển hết các hero không?

1 Câu trả lời

0 bình chọn
Game này phần gacha chỉ có lính và trang bị chứ không có hero. Đây là game phát triển bởi một chi nhánh của Ubisoft ở TQ nên cách hoạt động giống công ty game của Mỹ, chứ không giống công ty game châu Á. Game Mỹ thì chú trọng nhiều vào hình ảnh, đó là lý do bạn thấy game này đồ họa khá mượt, còn game dạng gacha Nhật Bản thì chú trọng vào xay dựng nhân vật.

Lẽ ra với hệ thống hero của Heroes 3 gốc, thì game có thể phát triển ngay ra ban đầu. Khi đó có nhiều hero lựa chọn và các hero khắc chế nhau lung tung thì chơi sẽ vui và hào hứng hơn. Hiện game ra dạng "leader" làm mất cân bằng game nghiêm trọng. Cách kiếm tiền của game này quá lố, nên bên TQ game này không được đánh giá cao. Nếu như game Arknights, một game dạng Defense, được review khoảng 8/10 điểm thì game này chỉ 4.9/10, tức là cấp trung bình.

Cách ra tướng mới game này quá chậm, có khi 1-2 tháng mới lòi ra tướng mới. Ngay cả khi ra tướng mới cũng chẳng thể có ngay được.

Theo như bên TQ, như thành Castle sau khi người chơi free có khả năng chiêu mộ Roland thì game ra tướng mới là Adela. Như vậy là theo lộ trình rất xa, thì game sẽ bổ sung tướng mới. Nhưng với kiểu làm 1 cái oạch ông tướng "leader", những hero sau sẽ rất kỳ cục. Vĩ lẽ vốn thường các hero có mức đồ đồng đều nhau về kỹ năng. Bây giờ, ông leader làm trùm, nên các hero sau sẽ cũng buộc phải làm kỹ năng cho nó có vẻ "trùm" lên, cho dù ban đầu tướng đó cũng bình thường.
u/
Game, game nữa, game mãi.