menu search
sports_esports
Với việc Gem sắp ra ở sv global, thì nên build team thế nào cho hợp lý, thấy có 2 unit khá đuối là lùn là kì lân thì nên thay vào con nào cho hợp?

Xếp team thế nào để tối ưu buff của pega, druid
thumb_up_alt 3 thích
add_commenttrả lời skip_previoustrước skip_nextsau

1 Câu trả lời

Trong Specialty của Gem cấp 3 và 4 sao có nói rằng lính thành Rampart khi có khiên sẽ hồi máu, tăng sát thương đánh và giảm sát thương nhận được. Unicorn tính ra sẽ phối hợp với Gem tốt vì cũng có thể tự tạo khiên. Nhưng cách tạo khiên của Unicorn hơi bị động vì phải chờ né mới kích hoạt. Bạn vẫn có thể dùng Unicorn được nhưng không dùng Unicorn chủ động tấn công như cách đánh của Black Knight. Bạn có thể xếp Unicorn vị trí của lính Caster/Ranged và xếp sau lính tank.

Còn Dwarf thì mình thấy là lính khá tốt trong trường hợp của Gem. Dwarf tăng lượng máu tối đa của lính xung quanh nó 20 + %. Mình hiện không chơi chính với thành Rampart nhưng mỗi lần đánh Kingdom Championship thì xếp tất cả những con lính khác bao quanh con Dwarf này để được tăng Max HP. Với hero Gem, lợi thế của Gem là hồi máu nên nếu lính tăng Max HP thì lượng máu hồi theo tỉ lệ phần trăm cũng nhiều hơn. Dwarf cũng là lính buff kháng phép, nên sẽ rất cần khi bạn đánh Sandro.

Theo mình thấy con lính Pegasus có khả năng tạo Shield cho lính đồng đội xung quanh nên sẽ là một lính chủ lực. Khi xếp đội hình thì xếp sao cho 4 phía xung quanh Pegasus đều có lính phe mình.

Với Druid, thì con này tạo khiên ngẫu nhiên cho 4 lính ở hàng trước nên có vẻ con Druid đứng chỗ nào cũng được.

Theo mình thấy, Gem không buff gì cho lính ngoài thành Rampart nên không nhất thiết phải mix với lính thành khác ở thời điểm này. Sau này game phát triển hơn thì mix. Nếu bạn không thích con Unicorn, thì có thể dùng Naga hoặc Giant vì phép của Gem thuộc dạng phép bổ trợ nên sẽ kích hoạt khả năng Magic Awakening của Naga hay Giant.

Dĩ nhiên nếu bạn có những con lính SSR mạnh chẳng hạn như Angel, Devil... bạn có thể nhét vào nhưng hoạt động của những con lính này là khá độc lập với team của bạn.
thumb_up_alt 2 thích


Game Info

Game "Might & Magic: Era of Chaos" (trước đây gọi là Might & Magic Heroes: Era of Chaos) là một game chiến thuật trên nền tảng mobile (Android và iOS). Game được thiết kế bởi Ubisoft dựa trên hệ thống hero và unit của bản game gốc là Heroes of Might & Magic 3 với kết hợp với các yếu tố gacha thường thấy trong các game gacha Nhật Bản và châu Á.

Xem thêm trang wiki

...